Cuộc sống về đêm đến với metaverse khi Decentral Games mở Sòng bạc Atari

Trải nghiệm ảo đang trở thành “tiêu chuẩn mới” khi Decentral Games mở rộng các dịch vụ giải trí về đêm ảo của họ.

Quản lý đất ảo DAO Decentral Games đang tiếp tục mở rộng sang không gian cuộc sống về đêm siêu đa dạng với việc ra mắt sòng bạc mang thương hiệu Atari.

Sòng bạc sẽ là cơ sở đánh bạc thứ ba như vậy cho DAO, công ty mua đất trong thế giới ảo như Decentraland và mở các doanh nghiệp kỹ thuật số. Sử dụng tài sản thương hiệu từ Atari, các trò chơi công bằng được chứng minh được thiết kế để “gợi nhớ đến nỗi nhớ”, theo thông cáo báo chí từ Decentral Games.

Người chơi có thể chơi với nhiều loại mã thông báo, bao gồm DAI, ETH và Decentraland’s MANA và chương trình “khai thác trò chơi” cũng có hiệu lực để thưởng cho người chơi cờ bạc mã thông báo quản trị của Decentral Games, $ DG.

Decentral Games – trước đây đã xây dựng một số trò chơi cho Decentraland trên cơ sở danh sách trắng trước khi trở thành một doanh nghiệp DAO – đang mở rộng nhanh chóng vào không gian cuộc sống về đêm đa dạng. Tuần trước, họ đã công bố một bản sao kỹ thuật số của câu lạc bộ Amnesia mang tính biểu tượng. Để chào mừng sự ra mắt của Atari Casino, họ đã mời DJ Dillon Francis tham gia một buổi hòa nhạc với 3.700 người tham dự trên toàn thế giới:

Image
Nguồn: Decentraland

Siêu nghịch đảo – một thuật ngữ chỉ các thế giới ảo được liên kết với nhau cho phép kinh tế trong trò chơi – đã trở thành một lĩnh vực nóng đối với các nhà đầu cơ và nhà xây dựng tính đến cuối không gian NFT đã đạt được sức hút – đủ để những người chơi lớn như người sáng lập Fortnite Tim Sweeny đã thừa nhận rằng công nghệ là “đi đến nơi đến chốn.”

Đặc biệt, metaverse có thể là người chiến thắng bất ngờ trong suốt đại dịch Covid, khi việc đóng cửa dẫn đến các thương hiệu và người tiêu dùng trực tuyến.

“Rất nhiều ngành – giải trí, thời trang – đã nhảy vào cuộc đua, có lẽ vì chúng đã bị tác động bởi Covid. Họ nhận ra rằng họ có thể kết nối với khách hàng của mình theo cách mới này, ”CMO Lee Lin Liew của Decentral Games cho biết.

“Đó là một tiêu chuẩn mới và một thị trường mới phù hợp với chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan