Công ty thanh toán tiền điện tử Simplex được Công ty Nuvei của Canada niêm yết công khai mua lại với giá 250 triệu đô la

Công ty Nuvei Corporation của Canada được niêm yết công khai đã thông báo mua lại công ty tiền điện tử SimplexCC Ltd trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt với giá 250 triệu đô la. Thỏa thuận đang chờ phê duyệt theo quy định và Nuvei hy vọng Simplex sẽ “nâng cao” danh mục các giải pháp phương thức thanh toán thay thế của công ty.

Nuvei mua lại nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử Simplex

Vào ngày 6 tháng 5, công ty Nuvei của Canada (TSX: NVEI), một công ty công nghệ thanh toán toàn cầu, đã tiết lộ việc mua lại hoạt động thanh toán tài sản tiền điện tử Simplex. Công ty khởi nghiệp tiền kỹ thuật số cung cấp fiat cho tiền điện tử trên và ngoài dốc cùng với khả năng cung cấp thẻ Visa cho người tiêu dùng tiền điện tử. Công ty lưu ý rằng họ đã “xử lý tổng khối lượng khoảng 500 triệu đô la” vào năm ngoái và ước tính sẽ xử lý 2 tỷ đô la trong năm nay.

“Chúng tôi hy vọng Simplex sẽ nâng cao và mở rộng danh mục các phương thức thanh toán thay thế đang phát triển đều đặn của Nuvei, bổ sung sự đơn giản chìa khóa trao tay vào quá trình mua và bán tiền điện tử và chuyển đổi nó trở lại thành fiat trong tài khoản người dùng,” Philip Fayer, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nuvei cho biết trong thông báo vào thứ Năm. “Cuối cùng [nó sẽ] giảm bớt sự phức tạp cho người bán và người tiêu dùng,” Fayer nói thêm.

Nuvei hỗ trợ 470 phương thức thanh toán thay thế và địa phương

Nuvei Corporation được kết nối với 200 thị trường trên toàn cầu hỗ trợ “470 phương thức thanh toán địa phương và thay thế”. Hơn nữa, Nuvei cũng cung cấp “gần 150 loại tiền tệ và 40 loại tiền điện tử”. Nuvei (trước đây là Pivotal Payments) là bộ xử lý thanh toán phi ngân hàng lớn nhất ở Canada. Công ty có trụ sở tại Montreal này đã lên sàn chứng khoán vào tháng 9 năm 2020, tích lũy được khoản phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trị giá 700 triệu USD trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX).

“Hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với tất cả nhóm Simplex, cũng như toàn bộ cộng đồng tiền điện tử,” Nimrod Lehavi, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Simplex kết luận. “Bằng cách tham gia Nuvei, Simplex sẽ có thể thực hiện lời hứa thu hẹp khoảng cách giữa không gian blockchain và thế giới tài chính truyền thống. Chúng tôi không thể nghĩ đến một đối tác tốt hơn cho mình và chúng tôi rất vui mừng vì những gì tương lai sẽ có, ”CEO nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan