Có tiền điện tử? Dưới đây là 3 thẻ tín dụng cho phép bạn tiêu tiền

Thẻ tín dụng tiền điện tử đang ngày càng phổ biến khi chủ sở hữu tìm kiếm những cách dễ dàng để chi tiêu tài sản của họ.

Khi công nghệ blockchain và nhận thức của công chúng về tiền điện tử tiếp tục phát triển, một loạt các trường hợp sử dụng mới sẽ xuất hiện trên thị trường và nâng cao hiệu quả của các hệ thống tài chính kế thừa.

Mặc dù có nhiều ứng dụng, trường hợp sử dụng ban đầu của Bitcoin (BTC) như một phương tiện trao đổi vẫn là một trong những ứng dụng cơ bản nhất của công nghệ blockchain và mặc dù BTC có thể không phải là tài sản tốt nhất để sử dụng cho các khoản thanh toán, nhưng có những nhà cung cấp dịch vụ đã nới lỏng quy trình giải quyết các giao dịch bằng các loại tiền điện tử khác.

Hiện tại, cách được chấp nhận rộng rãi nhất để sử dụng tiền điện tử cho các khoản thanh toán trực tiếp trong cuộc sống hàng ngày là thông qua việc sử dụng thẻ ghi nợ tiền điện tử cho phép người dùng chuyển đổi tài sản tiền điện tử của họ thành đô la Mỹ. Về cơ bản, chúng hoạt động giống như cách ghi nợ trả trước.

Với các tổ chức thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng trong lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển và nhận thức chính thống về công nghệ blockchain ở mức cao nhất từ ​​trước đến nay, thẻ ghi nợ tiền điện tử ngày càng phổ biến khi những người chơi mới tham gia vào lĩnh vực này để thử và chiếm thị phần trong thị trường đang phát triển này.

Ba trong số các thẻ ghi nợ có bề dày thành công và phần thưởng hấp dẫn là BitPay, Crypto.com và Nexo Card.

Bitpay

Thẻ Mastercard trả trước của BitPay đã nổi lên như một lựa chọn hàng đầu cho nhiều chủ sở hữu tiền điện tử nhờ tính dễ sử dụng và phí thấp. Ban đầu nó được ra mắt vào năm 2016 dưới dạng thẻ ghi nợ chỉ có ở Hoa Kỳ và chủ yếu hoạt động như một bộ xử lý thanh toán Bitcoin.

BitPay hiện hỗ trợ tám tùy chọn tiền tệ fiat khác nhau cùng với hỗ trợ cho Bitcoin, Ethereum (ETH), Gemini Dollar (GUSD), USD Coin (USDC), Paxos (PAX) và Bitcoin Cash (BCH).

Image

Người dùng muốn lấy thẻ trước tiên phải trả phí kích hoạt $ 9,95 và cung cấp số an sinh xã hội và số giấy phép lái xe của họ để có quyền truy cập. Sau khi được chấp thuận, người dùng có thể tải tiền điện tử vào ví BitPay của họ và sau đó chuyển đổi chúng sang đô la để làm cho chúng có sẵn trên thẻ.

Người dùng ở Hoa Kỳ không tính phí giao dịch và thẻ có giới hạn chi tiêu hàng ngày là 10.000 đô la với số dư tài khoản tối đa là 25.000 đô la.

Crypto.com

Đối với người hâm mộ tiền điện tử cuồng nhiệt, thẻ ghi nợ Crypto.com là một trong những lựa chọn hàng đầu do thực tế là nó có mã thông báo gốc tích hợp có tên Crypto.com Coin (CRO), có chức năng như tiền tệ chính và mã thông báo thưởng cho chuỗi khối.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ bao gồm hoàn tiền 100% cho các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix và Spotify cũng như hoàn tiền lên đến 8% cho các giao dịch mua thông thường.

Người dùng Crypto.com có ​​thể chọn từ danh sách hơn 100 loại tiền điện tử hàng đầu để nạp tiền vào thẻ của họ bằng cách gửi tiền vào tài khoản của họ và chuyển đổi chúng thành stablecoin sau đó được nạp vào thẻ ghi nợ của họ.

Hệ sinh thái Crypto.com cung cấp năm thẻ ghi nợ Visa khác nhau có cấu trúc phần thưởng tăng dần tùy thuộc vào số lượng CRO mà người dùng đã đặt cọc trong tài khoản của họ.

Các cấp khác nhau, từ yêu cầu 5.000 CRO cho thẻ Ruby Steel, cho đến cần 5 triệu CRO đặt cọc để có được thẻ Obsidian, cung cấp hoàn tiền 8% cho tất cả các giao dịch mua. Ngoài ra còn có phiên bản cơ bản của thẻ không yêu cầu đặt cược và cung cấp hoàn tiền 1% cho tất cả các giao dịch mua.

Thẻ Nexo

Một lựa chọn thứ ba cung cấp cấu trúc khác với hầu hết các thẻ ghi nợ tiền điện tử là Thẻ Nexo và tiền điện tử NEXO bản địa của nó hiện giao dịch ở mức 3,63 đô la.

Thay vì yêu cầu người dùng chuyển đổi tiền điện tử có trong tài khoản của họ sang đô la Mỹ trước khi sử dụng, Nexo phát hành một khoản vay tức thời dựa trên giá trị của tiền điện tử được giữ trong tài khoản người dùng và thanh toán giao dịch bằng tiền tệ fiat.

Điều này cho phép người dùng truy cập giá trị tài sản tiền điện tử của họ mà không cần phải bán chúng. Khoản vay có thể được hoàn trả bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định thông qua tài khoản Nexo của họ với khả năng được thanh toán tối thiểu bằng lợi tức kiếm được từ tài sản tiền điện tử mà người dùng đặt cọc.

Lãi suất cho các khoản phí trên thẻ được quy định ở mức 5,9% và không có phí chuyển đổi hàng tháng hoặc hàng năm. Ngoài ra, người dùng còn nhận được 2% tiền mặt dưới dạng token Nexo hoặc BTC.

Khi ngày càng nhiều ngân hàng và tổ chức ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử để tìm cách tận dụng thị trường đang phát triển, thẻ ghi nợ tiền điện tử có khả năng trở thành một vật cố định nổi bật hơn trong các kênh thanh toán kế thừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan