CME Group giới thiệu hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô

Hợp đồng mới có giá trị bằng một phần mười kích thước của một Bitcoin.

Chicago Mercantile Exchange, hay CME, đã chính thức ra mắt sản phẩm phái sinh Bitcoin (BTC) mới nhất của mình, tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi hơn các tài sản kỹ thuật số.

TIm McCourt, người đứng đầu toàn cầu về chỉ số vốn chủ sở hữu và các sản phẩm đầu tư thay thế của CME Group, cho biết sản phẩm mới sẽ cung cấp “một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho nhiều người tham gia thị trường – từ các tổ chức đến các nhà giao dịch tích cực, tinh vi – để tinh chỉnh tiếp xúc với bitcoin và nâng cao chiến lược giao dịch của họ. “

Hợp đồng tương lai Micro Bitcoin trị giá 0,1 BTC, cung cấp cho các nhà giao dịch một công cụ bổ sung để phòng ngừa rủi ro về giá tiền kỹ thuật số của họ.

J. B. Mackenzie, giám đốc điều hành của TD Ameritrade Futures và Forex, cho biết hợp đồng tương lai Micro Bitcoin giải quyết hai vấn đề lớn nhất đối với việc đầu tư tiền điện tử – “đó là chi phí cao và mong muốn tham gia trong một môi trường được quản lý”.

Trích dẫn nhu cầu ngày càng tăng đối với các hợp đồng có quy mô nhỏ hơn, CME Group lần đầu tiên công bố ý định tung ra một sản phẩm phái sinh BTC vi mô vào ngày 30 tháng 3. Vào thời điểm đó, 1 Bitcoin trị giá khoảng 58.000 đô la, không khác gì giá hiện tại. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã tăng vọt trên 64.000 đô la vào tháng 4 trước khi trải qua một đợt thoái lui trên diện rộng.

Việc sử dụng các dẫn xuất tiền điện tử đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi CME tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên vào tháng 12 năm 2017. Mặc dù Chicago Board Options Exchange nhanh chóng làm theo, đối thủ cạnh tranh cuối cùng sẽ từ bỏ việc cung cấp sản phẩm hoàn toàn.

Các giao dịch phái sinh tiền điện tử chiếm 55% thị trường tổng thể vào tháng 12 năm 2020. Con số đó có khả năng tăng lên khi các sàn giao dịch phái sinh như Bybt, FTX và BitMEX vẫn là mục tiêu cho các nhà giao dịch tìm kiếm tiếp xúc quá mức với tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan