Chuỗi Cần sa California bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán

People’s Remedy, một chuỗi cửa hàng cần sa đang phát triển, đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán, cho phép khách hàng của họ sử dụng chúng như một cách nhanh chóng, dễ dàng để nhận được sản phẩm của họ trong khi tận dụng các đặc điểm mà tiền điện tử mang lại. Không giống như các cửa hàng khác, People’s Remedy giả định mối quan hệ cộng sinh này giữa cần sa và tiền điện tử như một cam kết, mong muốn xây dựng một nền kinh tế vòng tròn bằng cách trả tiền cho nhân viên bằng tài sản tiền điện tử.

People’s Remedy bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán

People’s Remedy, một chuỗi cửa hàng thuốc cần sa có trụ sở tại California, đã bắt đầu sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán, cho phép khách hàng của họ tận dụng sức mạnh của tiền điện tử để mua sản phẩm của họ với các lợi ích về quyền riêng tư và ẩn danh đi kèm với nó. Với bốn cửa hàng ở California và vẫn đang tiếp tục phát triển, các sản phẩm của People’s Remedy được thiết kế đặc biệt để giúp những người mắc bệnh có thể được điều trị bằng cần sa, cung cấp các chủng và hợp chất tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, sự quan tâm đến các công nghệ mới đã khiến công ty trở nên khác biệt so với các cửa hàng tương tự khác.

Công ty đã đào tạo từng nhân viên của mình cách sử dụng tiền điện tử, thậm chí còn tạo sổ tay hướng dẫn riêng cho mục đích này, kích hoạt tất cả 22 thiết bị đầu cuối tính tiền của mình để chấp nhận bitcoin cash, dash, litecoin, tầm nhìn của bitcoin satoshi và bitcoin cốt lõi. Tuy nhiên, họ thực sự thích mạng Bitcoin Cash do có phí thấp, cho phép khách hàng mua các sản phẩm như khoản tiền 4 đô la mà không phải lo lắng về việc trả nhiều hơn giá của sản phẩm khi tính phí.

John Williams, Giám đốc Công nghệ của People’s Remedy, đã tuyên bố rằng:

“Những người thông minh sử dụng công nghệ để làm cho cuộc sống của họ tốt hơn và People’s Remedy thực hiện công nghệ tốt hơn bất kỳ hoạt động kinh doanh cần sa nào”

Kích hoạt nền kinh tế xoay vòng

Niềm tin về biện pháp khắc phục của mọi người đối với tiền điện tử không dừng lại ở đó. Trong khi họ sử dụng Anypay, một bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba để xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, cửa hàng có kế hoạch giữ các khoản thanh toán nhận được bằng tiền điện tử, như một lá phiếu tin tưởng vào tuổi thọ của các công cụ này. Williams tuyên bố về vấn đề này, họ tin tưởng tuyệt đối vào công nghệ này và thề sẽ nắm giữ càng nhiều đồng tiền này càng tốt.

Derrick Horton, Giám đốc điều hành của Anypay, đã nói chuyện với Bitcoin.com News và cho biết đây là một trong những động cơ chính đã lôi kéo họ làm việc với People’s Remedy. Horton tuyên bố:

Tôi biết đó là một trận đấu ngay lập tức vì họ thực sự muốn giữ tiền. Có quá nhiều người liên hệ với chúng tôi và yêu cầu chuyển đổi sang fiat. SÁCH! Chúng tôi chỉ muốn làm việc với những người muốn giữ và sử dụng tiền xu để kinh doanh

Tầm nhìn của People Remedy về tương lai bao gồm việc thanh toán các chi phí và tiền lương của nhân viên bằng Bitcoin Cash, vì vậy những khoản tiền này cũng có thể sử dụng chúng để thanh toán các chi phí của họ, giúp tạo ra một nền kinh tế vòng tròn nơi tiền điện tử kiếm được được chi tiêu mà không chuyển thành tiền tệ fiat, mang lại sự chấp nhận cao hơn một bước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan