Chợ kỹ thuật số này muốn giúp các nghệ sĩ giới thiệu NFT của họ dễ dàng hơn

Gọi các thị trường NFT là quá tập trung và không thể tương tác, một dự án ngang hàng phi tập trung mới muốn giúp việc bán tác phẩm nghệ thuật trở nên dễ dàng hơn.

Một thị trường ngang hàng mới cho tác phẩm nghệ thuật NFT đang tạo ra một chợ nghệ thuật kỹ thuật số nhằm mục đích giúp các nghệ sĩ độc lập và nghiệp dư dễ dàng hơn trong việc giới thiệu và bán tác phẩm của họ trong khi cung cấp cho các phòng trưng bày và nhà sưu tập một địa điểm rẻ tiền.

Thị trường mã thông báo không thể tin được bùng nổ trong vài tháng đầu năm 2021, với NFTs đi từ một vị trí thích hợp trong ngành tiền điện tử thành một phương tiện chính cho các tác phẩm đã được bán tại các nhà đấu giá hàng đầu thế giới, thu được giá hàng triệu và thậm chí hàng chục hàng triệu đô la và thu hút những người sáng tạo khác nhau, từ những người nổi tiếng như nghệ sĩ thu âm Grimes và ngôi sao NFL Rob Gronkowski đến nghệ sĩ đương đại nổi tiếng Damien Hirst – cũng như các nghệ sĩ kỹ thuật số bán chạy nhất như Beeple và Pak.

Nền tảng Polkally phi tập trung hỗ trợ cả bán hàng trực tiếp và đấu giá động các tác phẩm nghệ thuật được tạo dưới dạng mã thông báo không bán được. Nền tảng có khả năng tương tác cao được xây dựng trên blockchain Polkadot nhưng tương thích với tất cả các mạng sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM).

Gọi NFTs là “sự tiến hóa tự nhiên của nghệ thuật”, Giám đốc điều hành Chloé Bigot nói: “Polkally đi đầu trong cuộc cách mạng vĩ đại này, cung cấp khả năng tương tác và trải nghiệm liền mạch mà hệ sinh thái còn thiếu”.

Một tính năng độc đáo của nền tảng này là một mạng lưới các nghệ sĩ và phòng trưng bày được lên kế hoạch sẽ trao đổi NFT để lấy các tác phẩm hữu hình.

Token KALLY

Mã thông báo của dự án, KALLY, sẽ neo nền tảng phi tập trung khi Polkally Foundation chuyển dự án thành một tổ chức tự trị phi tập trung, hoặc DAO, vào quý 3 năm 2021. Trong khi KALLY sẽ hoạt động như một mã thông báo quản trị, nó cũng là đơn vị tiền tệ duy nhất của thị trường, được sử dụng để mua và bán các tác phẩm nghệ thuật và tất cả các khoản phí.

Trong số 100 triệu mã thông báo KALLY tối đa được đúc, 15% sẽ dùng để cung cấp tính thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (DEX). Một đợt cung cấp DEX ban đầu kép (IDO) trên bàn khởi chạy ZeeDO và Poolz được lên kế hoạch vào ngày 19 tháng 5, tìm cách huy động 200.000 đô la trên mỗi nền tảng.

Polkally sẽ 100% không bị giam giữ, với tất cả các mã thông báo KALLY sẽ được giữ trong ví cá nhân của chủ sở hữu. NFT sẽ được gửi thông qua các hợp đồng thông minh hoàn toàn phi tập trung được giải quyết trên blockchain Polkadot.

Lộ trình của quỹ kêu gọi đặt cược, canh tác năng suất và sự kiện tạo mã thông báo, cũng như niêm yết KALLY của Uniswap DEX, sẽ diễn ra vào cuối tháng 6.

Lần lặp đầu tiên của Polkally, một sản phẩm khả thi tối thiểu, được lên kế hoạch phát hành vào cuối mùa hè năm 2021. Ban đầu nó sẽ tương thích với Ethereum và sau đó là Binance Smart Chain, với các mạng khác bao gồm Polkadot, EOS, Tron, Ethereum Classic, Polygon và TomoChain được thêm vào thời gian.

Tạo ra tiền

Nền tảng này sẽ sử dụng quy trình KYC nghiêm ngặt nhưng phi tập trung để xác minh danh tính của các nghệ sĩ. Nhưng nó và cơ sở dữ liệu phi tập trung của dự án sẽ dựa trên giao thức IPFS ngang hàng cung cấp năng lượng cho Web 3.0 phi tập trung.

Polkally Foundation hứa hẹn không có phí ẩn và nhận thấy ba luồng doanh thu hỗ trợ thị trường và mã thông báo KALLY của nó. Đầu tiên, họ có kế hoạch bán các NFT phiên bản giới hạn, độc quyền để tài trợ cho các hoạt động của mình. Thứ hai, trang web sẽ bán không gian quảng cáo cho các nghệ sĩ NFT muốn làm nổi bật tác phẩm của họ.

Cuối cùng, Polkally sẽ tính phí tiêu chuẩn là 5% đối với tất cả các giao dịch thứ cấp của NFT được bán trên trang web của mình, với một nửa sẽ đốt mã thông báo Polkally và phần còn lại vào kho bạc. Ngoài ra, các nghệ sĩ thu tiền bản quyền trên những lần bán lại tác phẩm của họ, chọn tỷ lệ phần trăm họ sẽ nhận được – trên 5% đó.

Sau IDO, Polkally sẽ được ươm tạo bởi vườn ươm hàng đầu của Pháp EuraTechnologies và đã huy động được 700.000 đô la thông qua sự hỗ trợ từ ExNetwork Capital, Titans Ventures, Bigcoin Capital và Blocksync Ventures, cũng như sự tham gia của Logino Dujardin, x21 Digital, Kyros Ventures, Moondot Capital, SMO Capital, LVT Capital và ICO Pantera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan