Cathie Wood cho biết Elon Musk sẽ quay trở lại với Bitcoin ‘xanh’, ETF hiện có nhiều khả năng

Cathie Wood của Ark Investment tin rằng BTC sẽ tăng lên 500.000 đô la và cho biết lĩnh vực khai thác đang ngày càng sử dụng năng lượng tái tạo.

Giám đốc điều hành của Ark Investment Management, Cathie Wood, tin rằng Giám đốc điều hành Tesla và người đề xuất Dogecoin gây tranh cãi, Elon Musk, sẽ một lần nữa chấp nhận Bitcoin khi việc áp dụng năng lượng tái tạo nhiều hơn đã xảy ra trong lĩnh vực khai thác.

Bất chấp mối quan hệ giữa Musk và cộng đồng Bitcoin đang trở nên tồi tệ, Wood dự đoán: “Elon sẽ trở lại và là một phần của hệ sinh thái [Bitcoin].”

Nhận xét của Wood được đưa ra cùng ngày khi Ark’s Sam Korus xuất bản bản cập nhật “mô hình khai thác Bitcoin + Pin + Năng lượng mặt trời mã nguồn mở” của công ty để cho phép thử nghiệm lịch sử về hiệu quả của hệ thống.

Korus kết luận: “Bài học rút ra là bất kể thị trường gấu tăng giá Bitcoin như thế nào, việc khai thác Bitcoin có thể khuyến khích việc lắp đặt pin và năng lượng mặt trời bổ sung,” nói thêm:

“Bước tiếp theo là xác định kích thước khai thác năng lượng mặt trời + pin + Bitcoin ở cấp hộ gia đình.”

Musk đã trả lời bài đăng, lưu ý rằng mặc dù một hệ thống như vậy có thể đạt được theo thời gian, nhưng tốc độ băm của Bitcoin tăng trưởng “khủng khiếp” gần đây không thể được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo.

Ông ủng hộ 10 nhóm khai thác hàng đầu theo tỷ lệ băm để đăng các bảng phân tích nguồn năng lượng của họ đã được kiểm toán.

Với việc Wood dự đoán năng lượng tái tạo sẽ sớm chiếm tỷ trọng lớn hơn trong năng lượng cung cấp nhiên liệu cho lĩnh vực khai thác, người sáng lập Ark Invest kiên định với dự đoán của mình là 500.000 USD BTC cho tương lai bất chấp sự cố gần đây đã chứng kiến ​​giá giảm hơn 50% trong suốt hai hàng tuần.

Wood đặc trưng cho các thị trường là đã bước vào “giai đoạn đầu cơ”, khẳng định đây là “thời điểm thực sự tuyệt vời để mua” mặc dù thừa nhận: “Bạn không bao giờ biết mức thấp là thấp khi thị trường đang rất xúc động.”

Wood đang đặt tiền của mình ở nơi miệng của cô ấy, với Ark Invest tích lũy cổ phiếu trên Coinbase trong khi cổ phiếu đang giao dịch dưới giá tham chiếu niêm yết trực tiếp của nó là 250 đô la.

Sự suy thoái tiền điện tử đã tăng tốc khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk ủng hộ Bitcon, trong khi Musk chỉ trích các tác động môi trường của việc khai thác Bitcoin.

Wood cũng tin rằng sự thoái lui của thị trường nặng nề sẽ cải thiện triển vọng của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, hoặc ETF, nói rõ: “Tỷ lệ cược đang tăng lên khi chúng tôi đã có sự điều chỉnh này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan