Các tín hiệu giảm giá phát triển khi giá Bitcoin giảm xuống còn 35 nghìn đô la và các nhà giao dịch bỏ qua sự sụt giảm

Giá Bitcoin treo trên 35.000 đô la một chút trong khi các nhà giao dịch chỉ cần quan sát sự sụt giảm từ bên lề.

Thị trường tiền điện tử phải đối mặt với một làn sóng áp lực bán mới vào ngày 28 tháng 5 khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống còn 35.100 đô la và các nhà giao dịch có vẻ không quan tâm đến việc mua giảm trước cuối tuần.

Bất chấp những động thái đi xuống được thấy trên thị trường trong hai tuần qua, các nhà đầu tư tổ chức phần lớn giữ vững quyết tâm duy trì cam kết với tiền điện tử nhưng sự vắng mặt của thông báo ‘chúng tôi đã mua giảm’ khiến các nhà giao dịch bán lẻ tự hỏi liệu giá Bitcoin là trong cho nhược điểm hơn nữa.

Altcoin giảm giá cùng với Bitcoin

Altcoin cũng giảm mạnh vào thứ Sáu do sự không chắc chắn của thị trường trước ngày Lễ tưởng niệm cuối tuần dẫn đến khối lượng thấp và môi trường không thích rủi ro hiện tại làm giảm tác động của các thông báo quan trọng như Polygon (MATIC) tích hợp bộ dữ liệu của mình vào công nghệ Google Cloud.

Bất chấp sự thoái lui trên toàn thị trường, đã có một số mã thông báo cố gắng phục hồi. Helium (HNT) tăng 28% lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 23,01 đô la sau khi một tweet thông báo rằng dự án đã vượt qua 45.000 điểm phát sóng đang hoạt động trên toàn thế giới cung cấp phạm vi phủ sóng không dây phi tập trung cho các thiết bị Internet vạn vật (IoT).

MaidSafeCoin (MAID) cũng chứng kiến ​​mức tăng 20% ​​để đạt mức cao nhất trong ngày ở mức 0,52 đô la sau khi ra mắt testnet v2 và Zcash (ZEC) đã tăng 5% và hiện giao dịch ở mức 159 đô la.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,567 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,8%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan