Các nhà quản lý Hàn Quốc yêu cầu các ngân hàng mở sổ sách trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Các nhà chức trách đang tìm cách thắt chặt sự kiềm chế của họ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Các cơ quan quản lý tài chính ở Hàn Quốc đã yêu cầu các ngân hàng cung cấp thông tin về giao dịch của họ với các công ty tiền điện tử, một cơ quan địa phương báo cáo vào thứ Tư, khi các nhà chức trách tìm cách xác định có bao nhiêu sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trong biên giới của đất nước.

Một cơ quan quản lý giấu tên đã yêu cầu các ngân hàng tiết lộ tài khoản công ty của các sàn giao dịch tiền điện tử chưa triển khai tài khoản tên thật cho khách hàng tiền điện tử của mình. Cho đến nay, chỉ có bốn sàn giao dịch lớn nhất ở Hàn Quốc thiết lập tài khoản tên thật, trong khi các sàn còn lại cho đến nay vẫn đang hoạt động trong tầm ngắm.

“Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử có thể hoạt động mà không cần sự cho phép của chính phủ, đó là lý do tại sao rất khó xác định số lượng chính xác các sàn giao dịch tiền điện tử. Một cách để tìm hiểu là theo dõi các tài khoản ngân hàng của công ty thu tiền của khách hàng, ”một quan chức sàn giao dịch ẩn danh giải thích với The Korea Herald.

Các ước tính cho thấy có từ 100-200 sàn giao dịch tiền điện tử vẫn nằm ngoài tầm ngắm của chính phủ. Bất kỳ doanh nghiệp nào vẫn chưa đăng ký hoạt động của mình trước ngày 24 tháng 9 sẽ phải chịu trách nhiệm vi phạm Đạo luật sửa đổi về Báo cáo và Sử dụng Thông tin Giao dịch Tài chính Chỉ định và có thể phải đối mặt với 5 năm tù.

Luật sửa đổi sẽ yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải thiết lập hệ thống quản lý bảo mật phù hợp, hình thành quan hệ đối tác minh bạch với các ngân hàng địa phương và nộp báo cáo với các cơ quan chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan