Các nhà phân tích của Goldman Sachs cho biết cổ phiếu tiền điện tử giải quyết vấn đề biến động

Theo các nhà phân tích của Goldman Sachs, chứng khoán Coinbase là cách tốt nhất để các nhà đầu tư tiếp xúc với ngành công nghiệp tiền điện tử và tránh biến động.

Ngân hàng lớn ở Phố Wall, Goldman Sachs đã bắt đầu đưa tin về sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase với xếp hạng mua sau sự cố lớn trên thị trường tiền điện tử.

Trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ Hai, nhà phân tích Will Nance của Goldman Sachs tuyên bố rằng cổ phiếu Coinbase là cách tốt nhất để các nhà đầu tư tiếp cận với ngành công nghiệp tiền điện tử, CNBC đưa tin. Theo báo cáo, cổ phiếu của các công ty tiền điện tử như Coinbase nên được coi là hàng rào chống lại sự biến động parabol của các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC).

“Mặc dù chúng tôi tin rằng hoạt động kinh doanh cốt lõi ngày nay cung cấp một hồ sơ tăng trưởng hấp dẫn với tiềm năng thúc đẩy mức lợi nhuận cao mới, nhưng chúng tôi nhận thấy khoảng trắng đáng kể cho các sáng kiến ​​mới nhằm thúc đẩy các dòng doanh thu ổn định và định kỳ hơn để bổ sung cho hoạt động kinh doanh thương mại cốt lõi trong dài hạn , Các nhà phân tích đã viết.

Trong xếp hạng mua đối với cổ phiếu Coinbase, các nhà phân tích của Goldman Sachs đặt mục tiêu giá trong 12 tháng là 306 USD, ngụ ý giá cổ phiếu tăng 36%. Tuy nhiên, số phận dài hạn của Coinbase sẽ phụ thuộc vào sự thành công hay thất bại liên tục của tiền điện tử như một loại tài sản, ghi chú của khách hàng được báo cáo cho biết.

Sau xếp hạng mua mới được khởi xướng, cổ phiếu COIN đã tăng gần 3,5% lên hơn 235 đô la trong giao dịch tiền thị trường. Cổ phiếu ra mắt trên Nasdaq vào ngày 14 tháng 4 với mức giá 381 đô la. Sự phục hồi của giá đi kèm với sự gia tăng đáng chú ý trên thị trường tiền điện tử, với Bitcoin tăng hơn 4% trong 24 giờ qua để giao dịch trên 37.400 đô la.

Xếp hạng mua mới nhất không phải là lần đầu tiên Goldman Sachs đề cập đến Coinbase như một cổ phiếu thành công. Vào cuối tháng 4, Goldman Sachs đã đề cập đến Coinbase là một trong 19 cổ phiếu của Hoa Kỳ hoạt động tốt hơn đáng kể so với S&P 500.

Các báo cáo trước đây vào tháng 12 năm 2020 cho rằng Coinbase đang tìm kiếm Goldman Sachs để xử lý hồ sơ công khai của mình.

Tin tức mới nhất được đưa ra ngay sau khi Goldman Sachs cho biết đã tung ra giao dịch phái sinh Bitcoin cho các nhà điều hành Phố Wall vào đầu tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan