Các nhà chức trách Hoa Kỳ tìm kiếm lệnh của Tòa án để đóng cửa nền tảng giao dịch tiền điện tử bị cáo buộc trùng lặp hàng nghìn nhà đầu tư

Tổng chưởng lý New York Letitia James đang tìm kiếm lệnh của tòa án để đóng cửa ngay lập tức hoạt động của sàn giao dịch tiền điện tử Coinseed. Tổng chưởng lý trước đó đã đệ đơn kiện sàn giao dịch tiền điện tử nhưng nền tảng này bị cáo buộc tiếp tục hoạt động và lừa gạt các nhà đầu tư.

Các nhà chức trách Hoa Kỳ có hành động khẩn cấp chống lại bệnh khô héo

Văn phòng Tổng chưởng lý Letitia James đã thông báo hôm thứ Sáu rằng tổng chưởng lý “đã thực hiện hành động pháp lý để ngăn chặn ngay lập tức các hoạt động bất hợp pháp và gian lận tiếp tục của sàn giao dịch tiền điện tử Coinseed Inc.”

Một kiến ​​nghị đã được đệ trình vào cuối ngày thứ Năm “yêu cầu tòa án ra lệnh cấm tạm thời, lệnh sơ bộ và chỉ định người nhận để chặn ngay Coinseed và Giám đốc điều hành của nó thực hiện thêm bất kỳ giao dịch trái phép nào và bảo vệ tiền của các nhà đầu tư”, thông báo viết. Người nhận sẽ “giám sát tất cả tài sản trong nỗ lực bảo vệ các khoản đầu tư khi vụ kiện của Bộ trưởng Tư pháp James tiếp tục.”

James đã đệ đơn kiện vào tháng 2 chống lại Coinseed và hai giám đốc điều hành hàng đầu của nó, bao gồm người sáng lập và giám đốc điều hành Delgerdalai Davaasambuu. Họ bị cáo buộc “đã vi phạm luật của bang New York và phung phí bất hợp pháp tiền của các nhà đầu tư.”

Tuy nhiên, trong những tháng kể từ khi đơn kiện được đệ trình, “lòng tham gây ra bởi Coinseed và Giám đốc điều hành của nó đã không chỉ tiếp tục mà còn tăng lên”, thông báo mô tả, thêm rằng “Coinseed và Giám đốc điều hành của nó đã tiếp tục gian lận của họ và Văn phòng Luật sư General (OAG) đã biết về hành vi gian lận mới. ” Trong vòng ba tháng qua, OAG “đã nhận được hơn 130 đơn khiếu nại từ các nhà đầu tư lo ngại về việc bảo vệ tài sản của họ do hành vi gian lận của Coinseed.” Theo đơn kiện, nền tảng này bị cáo buộc “đã lừa đảo hàng nghìn nhà đầu tư trên toàn quốc.”

Tổng chưởng lý nói rõ:

Công ty này đã tiếp tục hoạt động bất hợp pháp – giữ tiền của nhà đầu tư làm con tin và thực hiện các giao dịch trái phép trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư, đồng thời làm cạn kiệt tài khoản và chuyển tiền ảo sang một nền tảng giao dịch nước ngoài, không được kiểm soát.

Cô kết luận:

“Chúng tôi đã đệ trình kiến ​​nghị này để ngăn chặn ngay lập tức hoạt động bất hợp pháp của Coinseed và bảo vệ các khoản đầu tư còn lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan