Bộ phận DOGE của AppSwarm kêu gọi các nhóm nhà phát triển toàn cầu xây dựng Dogecoin

Một bộ phận tập trung vào Dogecoin (DOGE) của công ty phần mềm không kê đơn được giao dịch công khai AppSwarm đang tìm cách tập hợp các nhóm phát triển toàn cầu để xây dựng dựa trên chuỗi khối Dogecoin.

DogeLabs – một bộ phận mới ra mắt của phòng nghiên cứu blockchain của AppSwarm, TulsaLabs – đã công bố một sáng kiến ​​mới vào hôm thứ Tư, kêu gọi các nhóm DevOps đoàn kết nỗ lực của họ trong việc xây dựng “một loại mạng phi tập trung” gồm các nhà phát triển DOGE trên toàn cầu.

“Các nhóm này sẽ chia sẻ ý tưởng và cung cấp hỗ trợ cho các ứng dụng dựa trên Doge cho cả doanh nghiệp thương mại và doanh nghiệp có thể lớn hơn trong phạm vi quyền hạn địa phương của họ theo mạng DogeLabs,” DogeLabs cho biết trong thông báo.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của DogeLabs, Thomas Bustamante đã chỉ ra trong nhóm Telegram chính thức của DogeLabs rằng sáng kiến ​​mới sẽ là “cách nhanh nhất và rẻ nhất để nhanh chóng mở rộng DogeLabs như một người chơi toàn cầu trong Dogecoin.” Phòng thí nghiệm Dogecoin sẽ xem xét các đối tác tiềm năng trong những tuần tới, Bustamante lưu ý, thêm rằng các nhóm DevOps phải đáp ứng các tiêu chí nhất định sẽ được đăng trong thời gian ngắn.

Hiện đang hoạt động ở New York và Tulsa, DogeLabs là một phòng thí nghiệm nghiên cứu blockchain và bộ tăng tốc khởi động tập trung vào các ứng dụng thương mại xung quanh giao thức Dogecoin. Giám đốc điều hành của phòng thí nghiệm cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của AI Venturetech, một công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo hợp tác với AppSwarm trong phòng nghiên cứu blockchain của nó. Công ty dường như đã chuyển sang phát triển blockchain sau khi việc chào bán chứng khoán của họ bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ từ chối vào năm 2020.

AppSwarm đã không trả lời ngay yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Sự phát triển liên quan đến Dogecoin dường như đầy hứa hẹn, vì DOGE đã nổi lên là một trong những đồng tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất trong năm nay, đạt mức tăng lên đến 13.500% từ đầu năm đến nay sau khi tăng từ 0,005 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại khoảng 0,73 đô la . Trong bối cảnh sự tăng trưởng theo hướng parabol của altcoin, công ty Geometric Energy Corporation của Canada đã công bố kế hoạch gửi một sứ mệnh lên mặt trăng trên một tên lửa SpaceX Falcon 9 trong một thỏa thuận dựa trên Dogecoin.

Được ra mắt vào năm 2013 bởi kỹ sư phần mềm Billy Markus của IBM và kỹ sư Jackson Palmer của Adobe, Dogecoin là một loại tiền điện tử dựa trên meme “Doge” phổ biến có hình một chú chó Shiba Inu. Giao thức của Dogecoin dựa trên Luckycoin (LKY), bản thân nó có nguồn gốc từ chuỗi khối Litecoin (LTC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan