BlockFi ghi có nhầm người dùng quá nhiều Bitcoin trong khoản thanh toán khuyến mãi

Chỉ có dưới 100 người dùng BlockFi được báo cáo là bị ảnh hưởng, với một số người được cho là đã nhận được tới 700 Bitcoin do một ưu đãi khuyến mại được xử lý sai.

Các kế hoạch khuyến mại tiền điện tử là một cái mũ cũ trong ngành, với nhiều doanh nghiệp đang cố gắng đảm bảo lòng trung thành của khách hàng thông qua một loạt các đặc quyền và tài khoản nhỏ.

Tuy nhiên, đối với BlockFi, ưu đãi khuyến mại mới nhất của nó đã bị xáo trộn, sau khi nền tảng này thanh toán nhầm phần thưởng quá khổ bằng Bitcoin (BTC). Một người dùng BlockFi được cho là đã nhận được 701,4 BTC vào thứ Sáu.

Theo các điều khoản của quà tặng ban đầu, BlockFi đã cung cấp phần thưởng Bitcoin cho khách hàng giao dịch một khối lượng nhất định bằng đô la Mỹ trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 31 tháng 3. Với phần thưởng đến hạn đã được ghi có vào tài khoản trước ngày 31 tháng 5, BlockFi đã cảnh báo người dùng vào thứ Sáu.

Theo một đại diện của BlockFi, có khoảng dưới 100 khách hàng được cho là bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, một sự phản đối nhỏ về giọng điệu được cho là đe dọa của sàn giao dịch đối với những khách hàng không tuân thủ ngay lập tức các chỉ thị của nó để trả lại tiền đã nổ ra trên phương tiện truyền thông xã hội.

Một người dùng được cho là đã đăng một bức ảnh email được cho là từ BlockFi thông báo cho họ rằng “việc không trả lại tài sản đã nhận sai trước 5 giờ chiều EDT hôm nay (18 tháng 5 năm 2021) có thể cấu thành tội phạm và BlockFi sẽ phải khởi kiện”. Công ty cũng đã cung cấp cho khách hàng khoản thanh toán 500 đô la bằng đô la Gemini (GUSD) như một khoản bồi thường cho “bất kỳ rắc rối nào mà điều này có thể đã gây ra”.

Một người dùng Reddit khác trong chuỗi r / blockfi đã cáo buộc rằng “2 ngày sau sai lầm của họ, tôi đã thực hiện rút USDC mà tôi đã gửi một tháng trước đó. Hoàn toàn không liên quan đến yêu sách của họ. Bây giờ họ gửi cho tôi một email cáo buộc tôi rút tiền mà không phải của tôi nói rằng đó là gian lận và một tội ác mà họ sẽ xử lý nếu không được trả lại trong 2 giờ tới. “

Người dùng tiếp tục chỉ trích nền tảng này, cho rằng BlockFi “thậm chí không thể xem qua hồ sơ để xác minh những gì họ đang nói. Tài khoản của tôi với họ mới được một tháng ”. “Cách tuyệt vời để đối xử với một khách hàng mới,” người dùng viết.

Trong tuyên bố chính thức của mình trên Reddit, BlockFi đã cố gắng trấn an khách hàng bằng cách lưu ý:

“Tình hình không ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động đang diễn ra nào của BlockFi và các biện pháp đã được thực hiện để đảm bảo rằng lỗi như thế này sẽ không thể xảy ra trong tương lai. AUM được báo cáo công khai mới nhất của BlockFi là $ 15 tỷ kể từ quý 1 năm 2021. Tiền của khách hàng không bị ảnh hưởng và được bảo vệ. ”

Vào tháng 3 năm nay, BlockFi đã huy động được 350 triệu đô la trong vòng tài trợ chuỗi D do Bain Capital Ventures, Pomp Investments, Tiger Global và các đối tác của DST Global dẫn đầu. Công ty được định giá 3 tỷ đô la.

Với những tin đồn và cáo buộc của người dùng tiếp tục lan truyền trực tuyến, BlockFi vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức làm rõ chính xác những gì đã xảy ra. Trên Twitter, Giám đốc điều hành BlockFi, Zac Prince, gần đây đã đăng tải rằng số tiền trên tài khoản của công ty không cao như một số người dùng đã cáo buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan