Bitcoin trong ‘thị trường tăng giá giảm giá’ không giống như cổ phiếu – Bloomberg Intelligence

Nhà phân tích Mike McGlone cho biết sự sụt giảm giá trong tuần này cho thấy tiền điện tử đã “đi vào xu hướng chủ đạo” và tương lai có thể “nghiêng về phía có lợi”.

Bitcoin (BTC) và các loại tiền thay thế đã “đi vào xu hướng chủ đạo” sau khi giá giảm trong tuần này và kết quả là sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, Bloomberg Intelligence cho biết.

Trong một tweet vào thứ Sáu, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của đơn vị nghiên cứu, đã mô tả Bitcoin đang ở trong một “thị trường tăng giá giảm giá”.

Bitcoin hiện có “lợi thế quan trọng” so với cổ phiếu

Tiền điện tử đã giảm mạnh cùng với Bitcoin trong vụ tai nạn hôm thứ Tư, khiến BTC / USD giảm xuống còn 30.000 USD trước khi phục hồi.

Như Cointelegraph đã báo cáo, các altcoin sau đó đã có một sự trở lại đầy cảm hứng, với một số tăng hơn 70% trong vòng chưa đầy một ngày.

Biểu đồ nến 1 tuần BTC / USD so với Nasdaq. Nguồn: Mike McGlone / Twitter

Đối với McGlone, thị trường tăng giá vẫn đang diễn ra, với sự sụt giảm đảm bảo rằng các mã thông báo hiện là một hành vi ăn cắp ở mức giá hiện tại.

Ông tóm tắt: “Lợi thế của Bitcoin so với Cổ phiếu: Thị trường tăng giá giảm giá”.

“Sự sụt giảm ngày 19 tháng 5 của hầu như tất cả các tài sản dựa trên Bitcoin cho thấy tiền điện tử đã đi vào xu hướng chủ đạo, với kết quả tiềm năng nghiêng về phía có lợi, theo quan điểm của chúng tôi.”

Ông nhấn mạnh sự biến động có lợi so với các cổ phiếu truyền thống, cùng với một biểu đồ cho thấy Bitcoin “có thể đã vượt qua bài kiểm tra điều chỉnh”.

Tương quan BTC / USD so với Nasdaq với biểu đồ biến động BTC / USD so với Nasdaq trong 180 ngày. Nguồn: Mike McGlone / Twitter

Dưới cùng là trong, không phải trên cùng

McGlone không đơn độc trong việc xem xét xu hướng thị trường rộng lớn hơn là không thay đổi sau sự biến động trong tuần. Trước đó, Cointelegraph đã lưu ý ước tính của nhà thống kê Willy Woo rằng Bitcoin mới chỉ đi được một nửa chu kỳ tăng giá hiện tại của nó.

Lần lượt Woo được gia nhập bởi PlanB, người tạo ra dòng mô hình giá Bitcoin từ cổ phiếu đến dòng chảy, người xuất hiện trên Wolf Of All Streets Podcast cũng dự đoán thị trường tăng giá đã hoàn thành 50%.

Ông nói với người dẫn chương trình Scott Melker: “Cả hai mô hình đều cho thấy rằng chúng tôi chắc chắn chưa đến cuối chu kỳ.

“Chúng tôi vẫn còn một số dư địa để đi đến mức trung bình là 100.000 đô la hoặc trung bình là 288.000 đô la nếu bạn theo mô hình cổ phiếu theo dòng chảy X”.


Các bình luận đã được đưa ra vào tuần trước, trước khi giá giảm, với PlanB kể từ khi gắn bó với quan điểm của anh ấy về thị trường.

“Không tweet về BTC trong một thời gian,” nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt nói thêm.

“Nhưng gợi ý: Thị trường đã chạm đáy vào ngày hôm qua.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan