Bitcoin tăng 6% khi người tạo ra dải Bollinger Bands để mắt đến đáy giá BTC hình chữ W

John Bollinger cho biết, hoạt động giá hiện tại có thể kết thúc theo hướng ủng hộ phe bò, với các nhà giao dịch đang rất chờ đợi một sự tăng giá có thể thanh lý những người bán khống.

Nhà phân tích kỳ cựu John Bollinger cho biết Bitcoin (BTC) có thể tăng cao hơn nếu nó hoàn thành đáy hình chữ W.

Trong một tweet vào ngày 24 tháng 5, người tạo ra Bollinger Bands đã nói với các nhà giao dịch “hãy theo dõi” để có một tín hiệu tiếp tục sinh lợi có thể có trên BTC / USD.

Đáy hình chữ W ở “vị trí hợp lý”

Tuần trước, Bollinger đã gọi sự phục hồi của Bitcoin từ 30.000 đô la lên 42.000 đô la là “hợp lý” với tầm quan trọng của mức giá sau này.

Bây giờ, ông nói, giới hạn trên có thể đang hình thành đỉnh giữa của hình thành giá hình chữ W – một đáy kép theo sau là một lối ra lên phía trên.

Trong tình huống này, 30.000 đô la là mức đáy đầu tiên và 31.000 đô la của Chủ nhật giảm xuống thứ hai.

“$ BTCUSD đang chạm đáy W ngắn hạn ở một vị trí hợp lý”, anh ấy nhắc lại.

“Rủi ro / phần thưởng đang phát triển có vẻ tốt. Hãy theo dõi cơ hội giao dịch … (không, không phải với tôi, với thị trường).”

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin đã tăng khoảng 6% vào thời điểm viết bài, đạt hơn 38.000 đô la trước khi tiếp tục dao động trong các khung thời gian ngắn.

Trong bài bình luận thêm, nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed cũng bao gồm kịch bản “W” như một kết quả tiềm năng. Những người khác ít lạc quan hơn, cụ thể là tiêu điểm 37.000 đô la hoặc giảm mới xuống 34.000 đô la

Xây dựng nhu cầu ép ngắn

Trong khi đó, trên các phương tiện truyền thông xã hội, các nhà giao dịch khác đã hy vọng một đợt giảm giá ngắn hạn để phát triển trên Bitcoin sau nhiều lần trừng phạt các nhà giao dịch dài hạn.

Để thể hiện sự đoàn kết đối với việc giảm giá tồi tệ nhất đã qua, các nguồn đã nâng cao tỷ lệ tài trợ âm trên các sàn giao dịch và mức lãi suất mở thấp nhất trong ba tháng là điều kiện thích hợp cho sự trở lại tăng giá.

Lịch sử tỷ lệ tài trợ của Bitcoin. Nguồn: Bybt.com

Đặc biệt, những người mua bán sẽ bị đột phá trên mốc 42.000 đô la.

Scott Melker cũng trích dẫn chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nhấp nháy “quá bán” là nguyên nhân cho sự lạc quan. Như Cointelegraph đã báo cáo, RSI là một chỉ báo chính cho sự luân chuyển của thị trường.

“Có khả năng xảy ra sự phân kỳ quá mức hàng ngày với RSI mà tôi đã chờ đợi,” anh nói với những người theo dõi Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan