Bitcoin kẹp $ 58K khi Dogecoin gian hàng và tin tức áp dụng thúc đẩy bulls

Sự phân bổ mới từ các doanh nghiệp lớn được đưa ra khi động lực đằng sau cuộc biểu tình altcoin mới nhất dường như chuyển khỏi những cái tên quen thuộc.

Bitcoin (BTC) đã chạm 58.000 đô la vào thứ Năm khi giai đoạn mới nhất của sự trở lại của nó dường như đến với chi phí của các altcoin.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin lấy lại ánh đèn sân khấu đã mất

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sự trở lại của BTC / USD để chống lại mức kháng cự quen thuộc gần mức cao nhất mọi thời đại cũ vào thứ Năm.

Động thái này được xây dựng dựa trên sức mạnh từ đầu tuần. Như Cointelegraph đã báo cáo, hôm thứ Tư đã chứng kiến ​​mức tăng $ 57,000 và 5% hàng ngày.

Tuy nhiên, khi các nhà phân tích bắt đầu lưu ý, các altcoin đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ một Bitcoin mới được tiếp thêm sinh lực, chỉ vài ngày trước đó đã bị bỏ lại trong bóng râm bởi hiệu suất của chúng.

Do đó, hôm thứ Năm, đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 4,4% trên BTC / USD, trong khi Binance Coin (BNB) và Dogecoin (DOGE), trước đây là những người tăng cao trong tuần, đều không đổi.

Các altcoin khác đã quản lý để mang lại lợi nhuận ấn tượng và đánh bại Bitcoin trong ngày, đáng chú ý là Cardano (ADA) và Bitcoin Cash (BCH), lần lượt tăng 16% và 22% vào thời điểm viết bài.

“Khởi đầu ngày mới tốt đẹp: cả ETHUSD và BTC đều tăng so với mức dự kiến”, nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed tóm tắt về trạng thái thị trường.

Do đó, tiền điện tử lớn nhất một lần nữa phải đối mặt với mức kháng cự cuối cùng bắt đầu chỉ dưới 60.000 đô la.

Mức mua và bán BTC / USD (Binance). Nguồn: Chỉ số vật liệu

Việc chấp nhận BTC của ngân hàng tạo ra một hợp đồng

Bitcoin đã được hưởng lợi từ một thông báo chấp nhận ngân hàng lớn của Hoa Kỳ, sau đó là tin tức rằng công ty thương mại điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh, MercadoLibre, đã thêm 7,6 triệu đô la BTC vào bảng cân đối kế toán của mình.

“Là một phần trong chiến lược ngân khố của chúng tôi trong quý này, chúng tôi đã mua 7,8 triệu đô la bitcoin, một tài sản kỹ thuật số mà chúng tôi đang tiết lộ trong tài sản vô hình tồn tại vô thời hạn của chúng tôi,” một hồ sơ gửi đến cơ quan quản lý Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch xác nhận.

Hiện có sáu công ty có ít nhất 11,4 triệu đô la Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ, tương ứng với ít nhất 8.027 BTC. MicroStrategy, chỉ mới gia nhập thị trường vào tháng 8 năm ngoái, cho đến nay vẫn là người chơi lớn nhất với hơn 91.000 BTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan