Bitcoin đạt $ 57K trong sự gia tăng bất ngờ để gần như xóa bỏ sự sụp đổ của BTC tháng 4

Một vài giờ điên cuồng chứng kiến sự biến động quay trở lại, với người mua giao ngay chịu trách nhiệm đáng kể so với các nhà giao dịch có đòn bẩy.

Bitcoin (BTC) đã đạt lại 57.000 đô la vào ngày 30 tháng 4 như một sự tăng giá bất ngờ vào cuối tháng đã khiến các nhà giao dịch ngạc nhiên.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Hết hạn 4,2 tỷ đô la nhường chỗ cho khoản lãi lớn từ Bitcoin

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và Tradingview cho thấy BTC / USD đã tăng 5% trong vài giờ vào thứ Sáu, sau vài inch so với mức đóng cửa hàng tháng xanh cho tháng Tư.

Vào thời điểm báo chí, 57.000 đô la vẫn là tiêu điểm, với cặp tiền này cần đạt được 58.800 đô la để tránh cây nến hàng tháng của tháng 4 chuyển sang màu đỏ.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, các nhà giao dịch đã chỉ ra rằng các tùy chọn trị giá 4,2 tỷ đô la trong tháng này sắp hết hạn và do đó cho phép Bitcoin di chuyển.

Như Cointelegraph thường báo cáo, các sự kiện hết hạn có xu hướng gây áp lực lên giá từ trước, nhưng các cuộc biểu tình cứu trợ sau thực tế khác nhau đáng kể về sức mạnh, đôi khi hoàn toàn không xuất hiện.

Quá nhiều cho “tháng tư đỏ”

Đối với Lex Moskovski, CIO với tư cách là Moskovski Capital, thành phần thị trường trong ngày là một nguyên nhân dẫn đến sự lạc quan.

“Sự tăng giá Bitcoin này được thúc đẩy bởi giao ngay. Nguồn vốn thậm chí còn giảm một chút”, ông lưu ý.

Moskovski đề cập đến tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch, với sự giảm xuống ngụ ý rằng các vị thế bán đang “thanh toán” các khoản mua dài trong một dấu hiệu cổ điển rằng đà tăng sẽ tiếp tục.

Nhu cầu của người mua giao ngay cũng báo hiệu rằng BTC đang được mua mà không có đòn bẩy, điều này có nghĩa là sự chuyển đổi hữu cơ hơn của các đồng tiền “thực” sang ví cá nhân.

Tỷ lệ tài trợ Bitcoin so với BTC / USD. Nguồn: Lex Moskovski / Twitter

Chỉ vài ngày trước, Bitcoin đang trên đường niêm phong khoản lỗ lớn nhất trong tháng 4 kể từ năm 2015, trái ngược hoàn toàn với xu hướng chung của 12 năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan