Bill kích thích nghìn tỷ đô la của Joe Biden thúc giục thị trưởng Miami mua Bitcoin

City of Miami Mayor Francis X. Suarez delivers the State of the City Address at Smathers Plaza in Miami on Tuesday, January 26, 2021.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez đã tiết lộ rằng ông đã mua bitcoin và ether ngay sau khi dự luật kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la được thông qua Thượng viện, hướng tới bàn làm việc của Tổng thống Joe Biden để được ký. Anh ấy nói bitcoin “chắc chắn sẽ tăng giá… bởi vì tôi không nghĩ rằng mọi người sẽ muốn sử dụng các loại tiền tệ mệnh giá bằng đô la”. Thị trưởng Suarez cũng đang làm việc để biến Miami trở thành “thành phố tiền điện tử”.

Thị trưởng Miami đã đích thân mua Bitcoin

Thị trưởng Miami, Francis Suarez, đã tiết lộ tại Hội nghị thượng đỉnh thanh khiết năm 2021 vào tuần trước rằng ông đã mua bitcoin ngay sau khi gói kích thích cứu trợ coronavirus trị giá 1,9 nghìn tỷ USD được Thượng viện thông qua vào tháng 3.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tổng biên tập giải mã Dan Roberts và Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried, Thị trưởng Suarez được hỏi liệu ông đã mua bitcoin chưa kể từ khi ông cho biết vào tháng 2 rằng ông sẽ sớm sẵn sàng mua một số loại tiền điện tử. Thị trưởng xác nhận:

Tôi đã mua, rất may. Tôi đã mua bitcoin và ethereum. Tôi không mua DOGE, nhưng tôi đã mua bitcoin và ethereum, và tôi đã mua nó theo đúng nghĩa đen trong ngày – tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc – đó là ngày mà hóa đơn chi tiêu 1,9 nghìn tỷ đô la được thông qua Thượng viện và nó sẽ được chuyển đến bàn làm việc của tổng thống.

“Tôi đã nói là tôi đang mua. Đó là nó. Nếu chính phủ liên bang sẽ chi 1,9 nghìn tỷ đô la thì tôi nghĩ rằng tôi cần phải có một số và điều này chắc chắn sẽ tăng lên, ”ông chia sẻ.

“Và thành thật mà nói nếu họ chi thêm 2,2 nghìn tỷ đô la cho hóa đơn cơ sở hạ tầng, nó sẽ tiếp tục tăng lên. Ý tôi là không có cách nào là không thể bởi vì tôi không nghĩ rằng mọi người sẽ muốn sử dụng các loại tiền mệnh giá bằng đô la, ”Thị trưởng Suarez nhấn mạnh.

Thị trưởng Miami cũng đã nói về mức độ lớn của cộng đồng tiền điện tử một cách ấn tượng. “Số lượng khách hàng, số lượng người nắm giữ bitcoin và các loại tiền điện tử khác, bạn đang nói về hàng chục triệu người và tôi không chắc rằng phần còn lại của thế giới thực sự hiểu khá nhiều về mức độ lớn, mức độ thú vị và cách thức cộng đồng tiền điện tử tràn đầy năng lượng, ”ông mô tả.

Thị trưởng Suarez hiện cũng đang làm việc để biến Miami trở thành “thành phố tiền điện tử”. Ông nói chi tiết rằng bên cạnh việc tổ chức báo cáo chính thức về bitcoin trên trang web của thành phố, Hội nghị Bitcoin năm 2021 sẽ được tổ chức tại Miami. Ngoài ra, ông nhấn mạnh:

Chúng tôi đã thông qua một nghị quyết cho phép nhân viên được trả bằng bitcoin, cho phép cư dân của chúng tôi thanh toán phí bằng bitcoin và sẽ cho phép chúng tôi có khả năng có nó như một mục trong bảng cân đối kế toán.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một lập trường rất tiến bộ. Chúng tôi rất tích cực. Tôi đã đến Wyoming, tìm gói lập pháp của họ, cố gắng giới thiệu nó trong luật của tiểu bang, [và] đã tiến rất gần đến việc thông qua nó trong lần thử đầu tiên, điều này rất bất thường, ”anh kể chi tiết.

Ông nói thêm rằng nó “đã thông qua toàn bộ Hạ viện và thông qua gần như toàn bộ Thượng viện,” nhưng lưu ý, “Tôi đã sa lầy vào một ủy ban cuối cùng vì một lý do không liên quan.”

Thị trưởng mô tả: “Đó là một khoảng thời gian thú vị và tôi nghĩ rằng đây là tương lai của thế giới chúng ta. Và nếu chúng tôi muốn trở thành một thành phố công nghệ ở Miami, chúng tôi phải tận dụng những cơ hội này để tạo sự khác biệt và vượt lên trước đối thủ ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan