Ba lý do tại sao giá EOS đã tăng 100% trong ba ngày

EOS là altcoin vốn hóa lớn mới nhất trải qua một đợt tăng giá lớn trong vài ngày qua khi mùa alt tăng động lực.

Giá của EOS lần đầu tiên ở mức hai con số kể từ giữa năm 2018 sau một đợt tăng giá theo đường parabol bắt đầu trở lại vào tháng Ba.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, tiền điện tử xếp hạng 20 theo vốn hóa thị trường hiện đang ở mức trên 11,50 đô la, mang lại mức tăng gần 100% trong ba ngày qua.

Đầu tiên, xu hướng tăng giá hiện tại của EOS đang xảy ra ở giao điểm của hai xu hướng giá duy nhất. Mặt khác, cặp giao dịch EOS / USDT đứng đầu phạm vi cho năm 2021, trong khi giá mã thông báo so với Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm vào đầu tháng 3.

EOS/USDT 1-day candle chart (Binance). Source: TradingView

Tính đến thời điểm viết bài, biểu đồ hành động giá EOS / BTC đã phá vỡ một xu hướng giảm gần ba năm, báo hiệu khả năng cho một chuyển động đi lên đáng kể.

Thứ hai, với sự thống trị của Bitcoin tiếp tục giảm trong bối cảnh mức tăng lớn từ các altcoin, chu kỳ thị trường dường như có các mã thông báo vốn hóa lớn đang tăng dần. Thật vậy, các đồng lớn như Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), LINK của Chainlink và DOT của Polkadot đã trải qua những đợt tăng giá nhanh chóng.

EOS/BTC 1-week candle chart (Binance). Source: TradingView

Mức tăng của các altcoin này đã được thúc đẩy hơn nữa nhờ Ether (ETH) thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới.

EOS đang đi theo mô hình, có đủ động lực để thể hiện sức mạnh hành động giá đáng kể so với Bitcoin. Tính đến thời điểm viết bài, cặp giao dịch EOS / BTC tăng 76% trong khoảng thời gian giao dịch 24 giờ qua.

Lý do có khả năng thứ ba cho sự bứt phá của EOS có thể là do thông báo phần thưởng đặt cược gần đây. Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, cộng đồng EOS đang xem xét một đề xuất để tăng phần thưởng đặt cược.

Đề xuất tăng phần thưởng đặt cược dựa trên một báo cáo do Block.one ủy quyền. Đề xuất có thể là bước phát triển lớn tiếp theo trên mạng EOS sau mô hình PowerUp cho phép người dùng trả phí giao dịch một lần trong 24 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan