Arnold Schwarzenegger tuân theo Chiến lược đầu tư tiền điện tử của Warren Buffett, tránh xa Bitcoin

Cựu Thống đốc California Arnold Schwarzenegger đã xác nhận rằng ông không đầu tư vào bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Anh ấy nói rằng anh ấy “giống Warren Buffett” ở chỗ anh ấy không đầu tư vào những thứ mà anh ấy không hiểu. Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway cho rằng bitcoin là “bình phương thuốc diệt chuột”.

Arnold Schwarzenegger không đầu tư vào Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác

Ngôi sao của “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger đã nói về bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với New York Times được xuất bản hôm thứ Năm. Về bitcoin, cựu thống đốc California cho biết:

Không, tôi không đầu tư vào chúng. Tôi giống Warren Buffett. Tôi không đầu tư vào những thứ tôi không hiểu.

Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway từ lâu đã là một nhà phê bình bitcoin. Anh ấy gọi nó là “bình phương thuốc diệt chuột” vào năm 2018 sau khi đối tác kinh doanh của anh ấy là Charlie Munger so sánh tiền điện tử với “thuốc diệt chuột” và “turds”.

Buffett nổi tiếng với việc hoạt động trong “vòng tròn năng lực” của mình, nghĩa là ông không đầu tư vào bất cứ điều gì mà ông không hiểu.

Schwarzenegger đã tìm đến Buffett, đôi khi được gọi là Nhà tiên tri của Omaha, để xin lời khuyên nhiều lần trong nhiều năm. Khi vận động tranh cử cho chức thống đốc California vào năm 2003, Buffett đã trở thành cố vấn kinh tế và tài chính cấp cao của ông. Schwarzenegger đã chiến thắng trong cuộc bầu cử triệu hồi đặc biệt và tại vị cho đến năm 2011.

Nam diễn viên Hollywood trước đây đã mô tả Buffett là “nhà đầu tư vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, người cố vấn và người hùng của tôi”, nói thêm rằng “Warren có cách tiếp cận thông thường đối với các vấn đề kinh doanh và sự chính trực không ai sánh kịp. Đó cũng là cách tôi muốn tiếp cận với việc quản lý. Warren luôn nói với nó theo cách của nó. ” Buffett cũng là một trong những cố vấn của Schwarzenegger khi ông tổ chức “Người học việc cho người nổi tiếng mới” vào năm 2016.

Đầu tháng này, Buffett và Munger đã bình luận về bitcoin tại cuộc họp cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway. Trong khi Buffett tránh bình luận trực tiếp về tiền điện tử vì không muốn làm phiền lòng các nhà đầu tư lâu năm bitcoin, Munger thẳng thắn nói: “Tôi ghét sự thành công của bitcoin”. Ông nói thêm, “Toàn bộ sự phát triển chết tiệt là kinh tởm và đi ngược lại với lợi ích của nền văn minh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan