Altcoin vừa lặp lại một động thái có thể khiến chúng cao hơn 27.000% vào năm 2021

Vốn hóa thị trường altcoin đã tăng cao trong chu kỳ trước đó để hỗ trợ – và lần cuối cùng điều đó xảy ra, nó đã tăng 27,623% trong một năm.

Altcoin đã mang lại mức tăng khổng lồ trong năm nay, nhưng nếu họ lặp lại các động thái năm 2017, các hodlers có thể đang xem xét mức tăng 27.000% điên cuồng.

Theo nhà giao dịch nổi tiếng Rekt Capital, đó là lợi nhuận kết hợp tiềm năng cho các nhà đầu tư altcoin nếu lịch sử lặp lại trong năm nay.

Một nhà giao dịch coi “chỉ là sự khởi đầu” cho năm 2021 của altcoin

Trong một tweet vào ngày 3 tháng 5, Rekt Capital lưu ý rằng vào đầu năm 2017, vốn hóa thị trường của các altcoin đã tăng cao trong chu kỳ trước đó để hỗ trợ. Mức cao đó đã đến vào cuối năm 2013, và là mức sàn mới, nó đã đưa giá trị vốn hóa thị trường lên mức đỉnh cao hơn 27,623%.

Tất cả chỉ mất một năm và Rekt Capital gợi ý rằng mặc dù gần như không thể tưởng tượng được, nhưng điều tương tự có thể xảy ra vào cuối năm 2021. Chỉ trong hai tháng qua, vốn hóa thị trường altcoin đã tăng 119% sau khi lật đỉnh cùng năm 2017 lên ủng hộ.

Giá trị của một thị trường altcoin là bao nhiêu để đạt được 27,623% so với mức cao năm 2017? 152,6 nghìn tỷ đô la.

“Đây chỉ là sự khởi đầu,” anh nhận xét.

Biểu đồ chú thích tăng trưởng vốn hóa thị trường Altcoin. Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Bitcoin xuất hiện bất chấp cuộc biểu tình riêng

Các số liệu được đưa ra khi đồng altcoin lớn nhất, Ether (ETH), đã trở thành một tiêu điểm vào ngày 3 tháng 5, khi đã vượt qua mức 3.000 đô la để tiếp tục chứng kiến mức cao mới chóng mặt mọi thời đại.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Bitcoin (BTC) tương đối mờ nhạt, quản lý mức tăng khoảng 11% trong tuần qua so với 28% của Ether.

Biểu đồ đường BTC / USD so với ETH / USD. Nguồn: Tradingview

Nhiều altcoin vốn hóa lớn khác cũng đã vượt trội hơn Bitcoin về mức tăng hàng tuần, với các nhà phân tích dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ xuất hiện ở những nơi khác.

Tuy nhiên, lập luận để bảo vệ BTC, nhà phân tích đồng nghiệp Scott Melker đã xem xét các khung thời gian cao hơn để biết các dấu hiệu của một sự gia tăng có thể dự đoán được sắp đến.

Ông lưu ý: “Đã có một vài cây nến hàng tuần ‘tồi tệ’ trên biểu đồ Bitcoin trong năm qua.

“Từng có được theo sau bởi chuyển động tăng lên đến mức cao mới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan