Altcoin tăng vọt, trong khi giá Bitcoin và Ethereum chững lại gần các mức quan trọng

Altcoin đã tăng cao hơn, trong khi việc thiếu khối lượng mua đã ngăn cản giá Bitcoin và Ether bứt phá sau khi hoàn thành mô hình vai đầu vai nghịch đảo tăng giá.

Vào thứ Tư, động lực tăng giá đã đẩy Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử vào một đợt tăng nhẹ đã phần nào bị lắng xuống, vì các nhà giao dịch vẫn không chắc chắn về điều gì có thể xảy ra tiếp theo.

Sau nỗ lực vào buổi sáng sớm của những con bò Bitcoin để đưa giá BTC lên trên 40.000 đô la đã gặp phải sự kháng cự mạnh mẽ, tài sản kỹ thuật số đã mất đà và giảm trở lại mức hỗ trợ 38.000 đô la.

BTC/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

Mặc dù cuộc đấu tranh vẫn tiếp diễn, một vài dấu hiệu tích cực như sự sụt giảm tiền gửi trao đổi BTC và xu hướng tăng ở các địa chỉ tích lũy Bitcoin cho thấy rằng những con gấu đã ngừng bán và điều tồi tệ nhất của thời kỳ suy thoái có thể đã qua.

Trước đó trong ngày, Ether (ETH) cũng đã tăng gần mức 3.000 đô la, nhưng sự sụt giảm về giá BTC đã khiến các altcoin hàng đầu giảm xuống dưới 2.800 đô la.

Polygon dẫn đầu phí thay thế

Trong khi phần lớn các loại tiền điện tử đều ở dưới mức cao được thiết lập gần đây, giá của Polygon (MATIC) đã điều chỉnh xu hướng bằng cách tìm kiếm sự phục hồi hình chữ V rõ ràng. Các altcoin đã tăng cao hơn vào ngày hôm nay khi dự án công bố ra mắt ngăn xếp SDK của nó sẽ cho phép các nhà phát triển dễ dàng triển khai các blockchains kết nối Ethereum của riêng họ.

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USDT. Nguồn: TradingView

Kể từ thứ Ba, MATIC đã tăng 50% từ mức thấp 1,51 đô la lên mức cao nhất trong ngày là 2,44 đô la vào thứ Tư.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường cho MATIC đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá MATIC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho MATIC đã ở trong vùng xanh trong hầu hết tuần qua và nó đã đăng ký mức cao 94 lần vào thứ Ba, khoảng bảy giờ trước khi giá tăng 50% trong ngày tiếp theo ngày.

Các màn trình diễn altcoin đáng chú ý khác bao gồm mức tăng 89% cho Skale Network (SKL) và mức tăng 67% từ Enjin Coin (ENJ). Giao thức xuất xứ cũng tăng 53%.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,7 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,5%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan