6 bài hát lấy tiền điện tử có thể bạn chưa nghe

pink headphone isolate on blue background.

Crypto đã tạo ra một loạt nội dung trữ tình bất chấp thể loại trong những năm qua. Dưới đây là một số ví dụ chính về khả năng sáng tạo âm nhạc của ngành.

Trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử chủ yếu tập trung vào công nghệ và dữ liệu, những người sống trong lĩnh vực của chúng tôi không phải là không có khả năng sáng tạo của họ. Điều này không chỉ được thấy trong các giải pháp và phát minh khác nhau mà họ tạo ra, mà còn trong các tác phẩm nghệ thuật (và thường là hài hước) của họ.

Trong những năm qua, những người của không gian tiền điện tử đã tạo ra các bài hát dựa trên công nghệ phân tán, cũng như những câu chuyện cười và sự hài hước của nó. Một số bài hát trong số này là bản nhại của các bản hit chính, được thay thế bằng lời bài hát tiền điện tử, trong khi những bài khác là bản gốc dành riêng cho ngành tài sản kỹ thuật số.

Dưới đây là một số bài hát tập trung vào tiền điện tử đáng để nghe.

Bitcoin pls go to moon

Một tác phẩm kinh điển trong không gian tiền điện tử, “Bitcoin pls go to moon” được đưa ra sau khi Bitcoin (BTC) đã giảm giá đáng kể sau đợt tăng giá năm 2017 của nó. Kênh YouTube 1thollionsx đã đăng tác phẩm trữ tình này vào ngày 6 tháng 11 năm 2018. Bài hát kêu gọi Bitcoin tăng giá và “đừng đi ngang ngay bây giờ”. Vào thời điểm của bài hát, Bitcoin đã giao dịch thấp hơn 10.000 đô la so với mức giá cao nhất mọi thời đại khi đó của nó gần 20.000 đô la và đã được củng cố trong phạm vi đó trong một khoảng thời gian đáng chú ý, theo dữ liệu của TradingView. Bài hát bao gồm tình cảm từ những nhân vật trong ngành tiền điện tử Michael Novogratz và Tone Vays.

“Banksters Paradise (A Bitcoin Song)”

Một bài hát được đăng bởi kênh YouTube Renegade Investor, “Banksters Paradise (A Bitcoin Song)” là một bản nhại lại “Gangsta’s Paradise” của Coolio. Bản nhại mô tả chi tiết thế giới như một sân chơi cho các nhà ngân hàng trong bầu không khí in tiền và lạm phát, hướng tới Bitcoin như một giải pháp.

“BLOCKCHAINIAN RHAPSODY”

Bài hát “Bohemian Rhapsody” của Queen là một trong những tác phẩm trữ tình phổ biến hơn trên thế giới. Một kênh YouTube có tên Crypto Karaoke đã thực hiện một bản nhại của giai điệu này tập trung vào tiền điện tử. “Thị trường tăng giá đến, thị trường tăng giá đi, HODL cao, HODL thấp”, lời bài hát bao gồm – khác với câu thoại của bài hát gốc: “Dễ dàng đến, dễ dàng đi, một chút cao, một chút thấp.” Dòng được cải tiến nhằm tôn vinh HODL, một thuật ngữ phổ biến trong không gian tiền điện tử. Mặc dù thuật ngữ này không có định nghĩa cụ thể, nhưng nó thường được sử dụng để chỉ việc nắm giữ tài sản bất kể biến động thị trường.

“Old Town Road (Phiên bản Bitcoin)”

Youtuber Lil Bubble đã tạo ra một vị trí thích hợp cho bản thân trong việc thực hiện các bản nhại bài hát về tiền điện tử. Người sáng tạo đã tạo ra nhiều bài hát nhại lại dựa trên ngành công nghiệp tiền điện tử. Các video âm nhạc thường bao gồm một người đang nhảy múa trong bộ đồ vũ trụ – một tham chiếu đến hình ảnh thông thường của ngành về nội dung “lên mặt trăng”.

Bài hát phổ biến nhất của Youtuber xét về lượt xem trên nền tảng truyền thông xã hội là phần thể hiện “Old Town Road” của Lil Nas X. Bản nhại đề cập một cách hài hước về những cuộc đấu tranh trong việc đầu tư và nắm giữ tài sản trong không gian tiền điện tử qua các thời kỳ thấp.

“HODL GANG”

Nghệ sĩ âm nhạc Chris Record đã đưa ra nhiều nội dung khác nhau trên kênh YouTube của anh ấy, Chris Record TV, bao gồm một số tác phẩm âm nhạc. Mặc dù không trực tiếp tập trung vào tiền điện tử, kênh đã đăng một số sáng tạo tiền điện tử âm nhạc. Một video như vậy biến bài hát “Gucci Gang” của Lil Pump thành bản phối lại nhạc rap Bitcoin có tiêu đề “HODL GANG”. Được xuất bản vào tháng 12 năm 2017, gần đỉnh cao của thị trường tăng giá tiền điện tử trước đó, bài hát nói về các khía cạnh khác nhau của đầu tư tiền điện tử, lịch sử của tiền điện tử, v.v.

“BITCONNECT EDM REMIX”

Hiện đã không còn tồn tại, Bitconnect là một trò lừa đảo tiền điện tử phổ biến trong đợt tăng giá tiền điện tử năm 2017. Bitconnect đã tổ chức một sự kiện mà tại đó Carlos Matos, một trong những nhà đầu tư của dự án, đã có một bài phát biểu bắt đầu bằng giọng hát, tiếng la hét và nói chung là những màn biểu diễn vui nhộn. Bài phát biểu sau đó đã trở thành nội dung xứng đáng với meme. Thông qua kênh YouTube của mình, nghệ sĩ âm nhạc Dylan Locke đã tạo một bản nhạc dance điện tử hay còn gọi là EDM, bài hát dựa trên bài phát biểu của Matos.

Đây chỉ là một vài ví dụ về tài năng hài kịch và âm nhạc sáng tạo của ngành. Khi tiền điện tử tiếp tục thu hút được sự chú ý của cộng đồng, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng các tông màu trầm lắng sẽ tiếp tục phát triển trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan