2 chỉ số giá Ethereum chính chứng minh các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang đứng sau mức cao mới của ETH

Dữ liệu hợp đồng tương lai Ethereum cho thấy rằng các nhà giao dịch chuyên nghiệp tin rằng $ 3.500 ETH là điểm dừng tiếp theo cho các altcoin hàng đầu.

Khi Ether (ETH) kiếm được 2.800 đô la mọi lúc vào ngày 29 tháng 4, thì lãi suất mở tương lai của nó cũng tăng theo. Con số 8,5 tỷ đô la đánh dấu mức tăng 52% hàng tháng và cho thấy hoạt động giao dịch mạnh mẽ đằng sau sự tăng giá theo số liệu.

Một số nhà phân tích có thể loại bỏ các dẫn xuất Ether, vì tương lai của CME có 355 triệu đô la tiền lãi mở so với 2,4 tỷ đô la của Bitcoin. Tuy nhiên, hợp đồng Ether chỉ mới được đưa ra cách đây vài tháng. Cả FTX và Deribit đều yêu cầu 100% KYC đầy đủ cho khách hàng của họ và các thị trường này nắm giữ tổng cộng 2 tỷ đô la tiền lãi mở ETH.

Hợp đồng tương lai Ether tổng hợp lãi suất mở, USD. Nguồn: Bybt

Theo this point, the Steroid to open for the contract with the future silver current ở mức 22,6 Tỷ USD. This kim loại quý có lịch sử giao dịch thập kỷ và vốn hóa thị trường 1,4 tỷ USD. Tuy nhiên, một đơn giản tích cực về số lượng hợp đồng chưa thanh toán không thực sự hữu ích vì chúng tôi có thể được sử dụng để bảo vệ rủi ro.

Tăng trưởng trong hợp đồng tương lai là tích cực nhưng không phải là giá tăng chỉ báo được bảo đảm

Để đánh giá trường học liệu có nghiêng về xu hướng tăng hay không, có một số phái sinh chỉ cần xem xét. First type is the same an ninh lai (còn được gọi là cơ sở), đo lường chênh lệch giá giữa các đồng tương lai và thị trường giao diện thông thường.

Đồng tương lai 3 tháng thường, nên giao dịch với mức phí bảo hiểm hàng năm từ 10% đến 20%, nên được hiểu là lãi suất cho vay.

Cơ sở hợp đồng ETH tương lai 3 tháng của OKEx trung bình trong 24 giờ. Nguồn: Skew

Như biểu đồ trên mô tả, phí bảo hiểm tương lai của ETH đã bùng nổ vào giữa tháng 4, đạt đỉnh 45% hàng năm. Mặc dù FOMO của các nhà giao dịch đóng một vai trò nào đó, nhưng điều này cũng báo hiệu sự lạc quan tột độ. Trong khi các nhà giao dịch chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng hợp đồng tương lai hàng tháng, hợp đồng vĩnh viễn là công cụ ưa thích của các nhà đầu tư bán lẻ.

Các nhà đầu tư bán lẻ hiện đang đi ngang

Hợp đồng vĩnh viễn còn được gọi là hoán đổi nghịch đảo và các hợp đồng này có tỷ lệ cấp vốn thường được tính sau mỗi 8 giờ. Phí này tăng lên khi (người mua) sử dụng đòn bẩy cao hơn, vì vậy tài khoản của họ bị rút cạn từng chút một. Khi xảy ra tình trạng điên cuồng mua lẻ, mức phí có thể lên tới 5,5% mỗi tuần.

Tỷ lệ tài trợ 8 giờ của hợp đồng tương lai vĩnh viễn Ether. Nguồn: Coinalyze.net

Như biểu đồ trên hiển thị, tỷ lệ tài trợ 8 giờ gần đây đạt mức cao nhất là 0,18% vào ngày 14 tháng 4, tương đương với 3,8% mỗi tuần. Mặc dù điều này chắc chắn góp phần vào cơ sở hợp đồng tương lai hàng tháng rất lạc quan, nhưng tác động đã hoàn toàn mờ nhạt do tỷ lệ cấp vốn đã lơ là trong vài ngày qua.

Dữ liệu này cho thấy rằng, so với các nhà đầu tư bán lẻ, các nhà giao dịch chuyên nghiệp tỏ ra lạc quan hơn đối với Ether vì cơ sở 3 tháng hiện đang ở mức 25% mỗi năm. Tỷ lệ này cao hơn so với hầu hết các dịch vụ cho vay stablecoin cung cấp, có nghĩa là những người mua (người mua) sẵn sàng trả một khoản phí bảo hiểm để giữ vị thế của họ được mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan