Wallstreetbets Phục hồi lệnh cấm đối với các cuộc thảo luận về tiền điện tử, trích dẫn Bloomberg Coverage

Những người điều hành của diễn đàn Reddit nổi tiếng Wallstreetbets, được biết đến với việc đưa giá cổ phiếu Gamestop (GME) lên bản đồ như một chủ đề thịnh hành trên toàn thế giới, đã dỡ bỏ lệnh cấm đối với tất cả các cuộc thảo luận liên quan đến bitcoin, ethereum và dogecoin. Tuy nhiên, quyết định này đã bị đảo ngược sau một bài báo của Bloomberg được công bố gần đây.

Bitcoin, Ethereum, Dogecoin được phép thảo luận chỉ trong một ngày

Vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, những người kiểm duyệt của Wallstreetbets đã đưa ra một tuyên bố, bình luận về lý do tại sao họ cấm các cuộc thảo luận liên quan đến tiền điện tử trong chuỗi của họ, với lý do trọng tâm chính của nó là thị trường chứng khoán. Họ tiếp tục giải thích thêm về vấn đề:

Sau nhiều cân nhắc, chúng tôi đã quyết định chỉ cho phép thảo luận về BTC, ETH và DOGE chỉ trong chuỗi thảo luận về tiền điện tử hàng ngày để không gây gánh nặng cho mọi người với thư rác tiền điện tử. Tất cả các quy tắc sẽ vẫn áp dụng bên ngoài chủ đề nhưng hiện tại hãy giữ nó trong chủ đề hàng ngày chỉ khi chúng tôi đánh giá xem đây có phải là thứ phù hợp với phụ của chúng tôi hay không. Chỉ cần nói rõ, chúng tôi không phải là một subreddit tiền điện tử. Chúng tôi chỉ đang cố gắng tìm một vị trí cho các bạn trong subreddit của chúng tôi.

Quyết định cho phép các cuộc thảo luận bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và dogecoin (DOGE) của Wallstreetbets đã thu hút rất nhiều bình luận vào chủ đề của tuyên bố.

Một số người dùng thậm chí còn nói đùa với việc niêm yết Coinbase gần đây trên thị trường chứng khoán. “À, chắc hẳn ai đó đã mua một vị trí vào COIN. Một người dùng Reddit cho biết.

Phạm vi bảo hiểm của Bloomberg đã giúp đảo ngược lệnh cấm

Sau quyết định này, các phương tiện truyền thông chính thống đã lặp lại thông báo này, chẳng hạn như Bloomberg, người đã viết một bài báo với tiêu đề “Wallstreetbets cúi đầu trước làn sóng tiền điện tử, cho phép thảo luận về Bitcoin”.

Một bài báo như vậy, cộng với những bài khác được đăng trên báo chí, khiến Wallstreetbets không hài lòng, người đã khôi phục lệnh cấm vào thứ Năm.

Một người kiểm duyệt đã nhận xét trong chuỗi, “RIP WSB CRYPTO 4 / 14-2021 – 4 / 15-2021”:

Do bài báo được viết @bloomberg, người bằng cách nào đó cảm thấy rằng ‘Wallstreetbets cúi đầu trước tiền điện tử.’ Thảo luận về tiền điện tử bị cấm vô thời hạn. Tôi đã đọc rất nhiều bài báo ngớ ngẩn viết về WSB. Cái này lấy cái bánh. P.S. Như mọi khi. Xin hãy trân trọng.

Các thành viên của Wallstreetbets đã gây chú ý vào đầu năm 2021 khi bơm gần 2.000% giá cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử Gamestop thông qua đợt siết ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan