Wallstreetbets phản đối các cuộc thảo luận về tiền điện tử sau bài báo của Bloomberg

Rõ ràng, r / Wallstreetbets không “cúi đầu trước tiền điện tử”.

Wallstreetbets, một subreddit nổi tiếng với việc tổ chức một đợt bơm Dogecoin và ép giá ngắn GameStop, đang ban hành lệnh cấm thảo luận về tiền điện tử sau khi chính thức cho phép chủ đề này trong một ngày.

Người kiểm duyệt Subreddit u / bawse1 đã thông báo vào thứ Năm rằng r / Wallstreetbets hiện đã cấm các cuộc thảo luận về tiền điện tử mãi mãi, sau một bài báo của Bloomberg có tiêu đề “WallStreetBets cúi đầu trước tiền điện tử”. Chỉ một ngày trước, cùng một người điều hành đã chính thức thông báo rằng subreddit cuối cùng sẽ cho phép thảo luận về tiền điện tử giới hạn nghiêm ngặt đối với Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Dogecoin (DOGE). Bài đăng mới có nội dung:

“Do bài báo được viết [bởi] Bloomberg, người bằng cách nào đó cảm thấy rằng‘ WallStreetBets cúi đầu trước tiền điện tử. ’Thảo luận về tiền điện tử bị cấm vô thời hạn. Tôi đã đọc rất nhiều bài báo ngớ ngẩn viết về wsb. Cái này lấy cái bánh. P.S. Như mọi khi. Xin hãy trân trọng ”.

Bản cập nhật thứ Năm cho các quy tắc r / Wallstreetbets cho biết subreddit sẽ tự động xóa nội dung đề cập đến tiền điện tử cùng với các mã thông báo không thể sử dụng được. “Bạn có thể đề cập đến nó khi lướt qua nhưng các bài đăng có chủ đề duy nhất là tiền điện tử hoặc công nghệ cơ bản thì không được phép. Thị trường tiền điện tử có xu hướng bao gồm các tài khoản nhỏ và bơm & bán, ”hướng dẫn nội dung của subreddit lưu ý.

Được thành lập vào năm 2012, r / Wallstreetbets là một subreddit nơi những người tham gia thảo luận về giao dịch cổ phiếu và quyền chọn. Tự hào với gần 10 triệu thành viên, subreddit đã trở nên cực kỳ phổ biến trong năm nay sau khi r / Wallstreetbets bơm chung cổ phiếu của GameStop, tăng vọt giá từ khoảng 20 đô la vào đầu tháng 1 lên trên 340 đô la vào ngày 28 tháng 1.

Trong khi cơn sốt GME đã phần nào hạ nhiệt, với giao dịch cổ phiếu ở mức 158 đô la vào thời điểm viết bài, DOGE đã liên tục phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới gần đây, lập kỷ lục mới là 0,29 đô la vào thứ Sáu. Đồng altcoin này đã tăng hơn 380% trong bảy ngày qua, tăng hơn 6.000% trong 12 tháng qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan