Vụ kiện dân sự chống lại Craig Wright muốn Tòa án Tối cao ra phán quyết chống lại các tuyên bố về Bitcoin White Paper của anh ấy

Liên minh Bằng sáng chế Mở Crypto (COPA), một nhóm làm việc trong ngành công nghiệp bitcoin tập trung vào luật bằng sáng chế, đã đệ đơn kiện dân sự chống lại Craig Wright ở Anh. Trong nhiều năm, Wright đã khẳng định mình là Satoshi Nakamoto, nhưng vẫn chưa chứng minh điều đó với cộng đồng tiền điện tử lớn hơn. COPA đang tìm cách yêu cầu Tòa án tối cao Vương quốc Anh ra phán quyết rằng Wright không phải là chủ sở hữu hợp pháp của sách trắng Bitcoin.

COPA đệ trình một trường hợp chống lại Craig Wright

Mới đây, Bitcoin.com News đã báo cáo về nỗ lực của Craig Wright nhằm yêu cầu các trang web xóa sách trắng về Bitcoin về vi phạm bản quyền. Nỗ lực không thành công như vậy, vì nhiều trang web đã quyết định công khai lưu trữ sách trắng trên các trang web của họ như một dấu hiệu của sự đoàn kết.

Hơn nữa, COPA đã đặt câu hỏi về nỗ lực của Wright bằng một lá thư và yêu cầu nhà phát minh Bitcoin tự phong chứng minh tuyên bố của mình. Hiện COPA đang tiến thêm một bước nữa khi nhóm làm việc trong ngành công nghiệp bitcoin đã đệ đơn kiện dân sự chống lại Craig Wright.

“Hôm nay, COPA đã khởi kiện một vụ kiện yêu cầu Tòa án Tối cao Vương quốc Anh tuyên bố rằng ông Craig Wright không có quyền sở hữu bản quyền đối với sách trắng về Bitcoin,” nhóm làm việc tweet. “Chúng tôi ủng hộ cộng đồng nhà phát triển Bitcoin và nhiều người khác đã bị đe dọa vì đã lưu trữ sách trắng”.

COPA muốn Tòa án Tối cao ra phán quyết chống lại các tuyên bố về quyền sở hữu hơn nữa của Wright

COPA muốn Tòa án Tối cao Vương quốc Anh ra phán quyết rằng Craig Wright không phải là chủ sở hữu của Sách trắng Bitcoin. COPA được thực hiện để xử lý các trường hợp như thế này, vì nó là một hiệp hội chia sẻ bằng sáng chế nhằm mục đích bảo vệ các thông báo ngừng và hủy đăng ký cũng như trò lừa dối bằng sáng chế.

Vụ kiện được đệ trình vào ngày 9 tháng 4 năm 2021 và tổ chức này muốn Danh sách Sở hữu Trí tuệ của Tòa án Tài sản và Kinh doanh của Tòa án Tư pháp Cấp cao của Anh và xứ Wales đưa ra phán quyết về vấn đề này.

Nhóm công tác lập luận rằng Wright không phải là chủ sở hữu hợp pháp và hành vi vi phạm bản quyền là không thể xảy ra trừ khi anh ta chứng minh được trường hợp của mình. Về cơ bản, COPA đang tìm kiếm một lệnh cấm Craig Wright để có thể hạn chế anh ta thực hiện các chiến thuật tương tự một lần nữa. Hơn nữa, nếu nhóm pháp lý của Wright thua kiện COPA, tổ chức này sẽ yêu cầu Wright buộc phải trả tiền cho các vấn đề đó hoặc các khoản cứu trợ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan