Vận động viên người Kenya và nhà vô địch Olympic Eliud Kipchoge nhận được 40 nghìn đô la ETH sau khi đấu giá NFT của ‘Khoảnh khắc chính’

Vận động viên người Kenya và người giữ kỷ lục thế giới, Eliud Kipchoge gần đây đã bán đấu giá bộ NFT đầu tiên của mình với tổng số 17,9837 mã thông báo ethereum. Phiên đấu giá, được thực hiện trên thị trường NFT Opensea, bao gồm một số khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của Kipchoge.

Theo một báo cáo, một trong những khoảnh khắc này, cuộc chạy phá kỷ lục năm 2019 của Kipchoge ở Vienna đã kiếm được $ 14,8837 ETH trong khi cuộc chạy marathon của Berlin Marathon kiếm được cho anh ta 3,1 ETH hoặc hơn $ 6,500 theo giá hiện tại.

Trong khi đó, trong một bài đăng trên Twitter, Kipchoge, người cũng là nhà vô địch Olympic, cho biết anh rất biết ơn vì một số khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của anh giờ đã có mặt với tư cách là NFT. Ông đã viết:

Tôi có thể nói rằng tôi thực sự biết ơn khi có được những điểm sáng trong sự nghiệp của mình bây giờ với tư cách là NFT. Tôi hy vọng nó sẽ mang lại cho ai đó trên khắp thế giới những kỷ niệm tích cực giống như nó đối với tôi.

Trong khi chờ đợi, báo cáo nói rằng “Momentible.io đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật NFT với sự cộng tác của Kipchoge.” Nó nói thêm rằng “tin nhắn video là con dấu xác thực và phê duyệt chính thức rằng nó thực sự là từ chính Kipchoge.”

Kipchoge trở thành người đầu tiên hoàn thành đường chạy 42 km và 195 mét trong vòng chưa đầy 2 giờ trong “Thử thách INEOS 1:59 năm 2019 tại Vienna”. Với cuộc đấu giá NFT, vận động viên chạy marathon trở thành người nổi tiếng mới nhất tham gia vào danh sách ngày càng tăng của những nhân vật nổi bật khác để nhảy vào cơn sốt NFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan