Tron tăng 27% trong 24 giờ để đóng cửa ở mức 0,1 đô la

Tron lọt vào top 20 trong 24 giờ qua sau khi tăng 27%, vượt qua mốc $ 0,09 trong quá trình này

Tron là một trong những đồng tiền điện tử hoạt động hiệu quả nhất trong số các loại tiền điện tử hàng đầu trong 24 giờ qua. Tiền điện tử đã lọt vào top 20 theo vốn hóa thị trường sau khi vượt qua VeChain (VET) và hiện có vốn hóa thị trường hơn 6,5 tỷ đô la.

TRX tiếp tục đà tăng kéo dài và hiện đã tăng hơn 60% trong tuần qua. Nếu xu hướng tăng hiện tại tiếp tục, thì TRX có thể sớm chạm mốc 0,1 đô la và rất có thể sẽ vượt qua Dogecoin trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Triển vọng giá TRX

TRX đã tăng giá trong tuần qua và có vẻ như nó sẽ không chậm lại. Nhìn vào biểu đồ TRX / USD 4 giờ cho thấy nó cao hơn mức trung bình động đơn giản trong 100 ngày ở mức $ 00.061. Sau khi tăng lên 0,097 đô la vào ngày hôm qua, cặp tiền này đã trượt giá nhưng được giữ bởi mức hỗ trợ mạnh ở mức 0,84 đô la. Do đó, cho phép nó tăng cao hơn trong vài giờ qua và cặp tiền này hiện đang giao dịch trên mốc $ 0,91 một lần nữa. Nếu TRX có thể tiếp tục trong trạng thái tăng giá này, nó có khả năng sẽ vượt qua rào cản tâm lý tiếp theo ở mức $ 0,10.

Tron vẫn còn rất xa để đạt được mức cao nhất mọi thời đại ($ 0,207349) đã đạt được ba năm trước. Tuy nhiên, nếu đà tăng hiện tại được duy trì, nó có thể giảm thâm hụt xuống một nửa. Chỉ số RSI ở mức 76,39 rõ ràng đang ở trạng thái lạc quan, cho thấy nhiều nhà giao dịch đang mua tiền điện tử hơn. MACD của nó đã nằm trong vùng xanh trong vài ngày qua sau một đợt phục hồi kéo dài của thị trường.

Mặt khác, việc không vượt qua mốc 0,1 đô la có thể kích hoạt bán tháo từ các nhà giao dịch và tiền điện tử có thể giảm xuống mức trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày (0,07608 đô la).

Cuộc biểu tình TRX được hỗ trợ bởi thông báo DuckDAO

Cuộc biểu tình của TRX trong 24 giờ qua có thể là do DuckDAO thông báo rằng dịch vụ của nó hiện sẽ có sẵn trên blockchain Tron. DuckDAO là một vườn ươm tài sản kỹ thuật số giúp các dự án có triển vọng đạt được tiềm năng của chúng.

Nhờ sự hợp tác, tất cả các dự án của Tron đều có thể tham gia vào cộng đồng DuckDAO. DuckDAO ban đầu được khởi chạy trên chuỗi khối Ethereum, nhưng nó cũng có sẵn trên Chuỗi thông minh Binance và Polkadot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan