Trẻ mới biết đi: Phỏng vấn nhà giáo dục Bitcoin 3 tuổi Michael Saylor

Cô bé Lily Knight ba tuổi đã phỏng vấn Michael Saylor vào ngày 13 tháng 4 về suy nghĩ của anh ấy đối với Bitcoin và kế hoạch của anh ấy cho tương lai.

Lily Knight, ba tuổi, “nhà giáo dục Bitcoin trẻ nhất thế giới”, đã phỏng vấn tỷ phú Michael Saylor, người sáng lập MicroStrategy cho kênh YouTube của cô ấy trong một video công chiếu ngày 13 tháng 4.

Trong cuộc phỏng vấn, Lily lưu ý rằng việc Saylor tích lũy hơn 2 tỷ đô la Bitcoin kể từ tháng 8 năm 2020 là một “bước đi khó khăn”.

Đứa trẻ mới biết đi và chưa được xác nhận “hodler” đã trở thành thứ gây sốt trong không gian tiền điện tử vào giữa tháng 2 sau khi cô ấy (được cha mẹ hỗ trợ) xuất bản video giải thích động lực của Bitcoin bằng cách sử dụng kẹo Skittles.

Đoạn video đã thu hút sự chú ý của Saylor và tỷ phú tiền điện tử Tyler Winklevoss và cả hai đã tweet lại video. Winklevoss nói thêm rằng “Lily, một đứa trẻ 3 tuổi, hiểu Bitcoin hơn hầu hết các chủ ngân hàng trung ương.”

Cha của Lily đã lưu ý trong một chủ đề Reddit rằng “ý tưởng nực cười” để phỏng vấn Saylor đã xuất hiện sau khi anh ấy liên hệ để cảm ơn người cổ vũ Bitcoin lớn nhất thế giới của công ty vì đã đăng lại video. Saylor đã phản ứng với ý tưởng này. Cha của cô tiết lộ rằng video cần chỉnh sửa rất nhiều, vì ông phải “năn nỉ và hối lộ” để Lily ngồi yên, khi họ ghi âm trước các câu hỏi để người sáng lập MicroStrategy trả lời sau:

“Chúng tôi đã ghi lại phần phỏng vấn của cô ấy và sau đó phóng to với anh ấy và phát các câu hỏi của cô ấy, tạm dừng sau mỗi câu hỏi để anh ấy trả lời. Tôi ước chúng tôi có thể làm điều đó trực tiếp, nhưng cô ấy quá khó đoán ở độ tuổi này .. cô ấy có thể bùng phát thành một bài hát Frozen hoặc một cái gì đó lol Có thể khi cô ấy lớn hơn một chút. “

Câu hỏi đầu tiên Lily hỏi là: “Lần đầu tiên bạn mua Bitcoin là khi nào? Điều gì đã thuyết phục bạn mua? ”. Saylor nói rằng anh ấy đã tìm kiếm các chiến lược ngân quỹ mới để bảo toàn giá trị của cổ đông vào tháng 3 năm 2020, do “mối nghi ngờ về việc tiền đã bị phá vỡ”. Saylor nói thêm rằng:

“Tôi đã thực hiện một nhiệm vụ điên cuồng để tìm ra giải pháp. Và tôi rất vui khi khám phá ra Bitcoin, một kho lưu trữ giá trị trong thời gian dài. Vì vậy, một khi tôi phát hiện ra Bitcoin và hiểu tất cả các đặc tính của nó như một mạng lưới giám sát kỹ thuật số, tôi đã bắt đầu mua nó và tôi vẫn chưa dừng lại ”.

“Nhà giáo dục tiền điện tử” trẻ tuổi nói rằng, “Rất nhiều người bị nhầm lẫn bởi Bitcoin” và hỏi Saylor “Bạn nghĩ quan niệm sai lầm lớn nhất là gì?”. Tỷ phú cho biết mọi người thường mô tả Bitcoin hoàn toàn là một ý tưởng đầu tư hoặc tài sản đầu cơ, tuy nhiên, ông mô tả nó là “mạng lưới giám sát đầu tiên trên thế giới”:

“Bitcoin là mạng giám sát kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới và đó là một công nghệ. Và khi bạn bắt đầu nghĩ về nó như một công nghệ tốt hơn để kiếm tiền, thì bạn nhận ra rằng đó không chỉ là một giao dịch. Đó thực sự là một cách để suy nghĩ về thế giới. “

Điều này có thể đã qua đầu Lily.

Cô ấy kết thúc bằng cách hỏi: “Tiếp theo cho bạn là gì?” với Saylor trả lời rằng anh ấy mong muốn làm mọi thứ có thể để truyền bá Bitcoin cho hàng tỷ người và cũng để giáo dục thế giới về lợi ích của Bitcoin ”

“Và khi tôi có thời gian rảnh, tôi sẽ mua thêm cho mình một số Bitcoin nữa,” anh ấy nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan