Thị trường trị giá 1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin được giữ trong 10 ngày liên tiếp

Vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la của Bitcoin đã giữ vững mạnh kể từ ngày 26 tháng 3.

Hơn 10% nguồn cung của Bitcoin đã được di chuyển trong khi vốn hóa thị trường của nó là hơn một nghìn tỷ đô la kể từ ngày 26 tháng 3, cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ trong phạm vi giá trung bình và cao hơn 50.000 đô la.

Theo báo cáo “Tuần trên chuỗi” hôm thứ Hai từ nhà cung cấp phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, lần đầu tiên Bitcoin (BTC) đã đạt được mức vốn hóa thị trường trị giá 1 nghìn tỷ đô la trong hơn một tuần. “Đây là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm mạnh mẽ đối với Bitcoin và toàn bộ loại tài sản tiền điện tử nói chung,” báo cáo cho biết.

Glassnode cũng lưu ý rằng 1,98 triệu BTC đã di chuyển trong chuỗi, trong khi vốn hóa của Bitcoin đã giữ trên 1 nghìn tỷ đô la, bằng 10,6% nguồn cung lưu hành. Báo cáo lưu ý rằng phạm vi từ trung bình đến cao 50.000 đô la đã cho thấy sự hỗ trợ trên chuỗi mạnh nhất vì giá khoảng 11.000 đô la:

“Thật ấn tượng, khối lượng trên chuỗi này đã hình thành một trong những mức hỗ trợ trên chuỗi mạnh nhất kể từ khi giá là $ 11 nghìn đến $ 12 nghìn.”
Vốn hóa thị trường của Bitcoin lần đầu tiên phá vỡ cột mốc 1 nghìn tỷ đô la vào ngày 19 tháng 2 nhưng nhanh chóng giảm xuống dưới 12 con số trong 17 ngày sau đó. BTC đã gắn thẻ lại 13 con số vào ngày 9 tháng 3, nhưng một đợt điều chỉnh khác đã làm giảm vốn hóa của Bitcoin trở lại 950 tỷ đô la.

Vốn hóa của Bitcoin hiện đã duy trì trên 1 nghìn tỷ đô la kể từ ngày 26 tháng 3 và hiện đang ở mức 1,1 nghìn tỷ đô la, theo CoinGecko.

Glassnode đã phân tích Phân phối giá thực tế UTXO của Bitcoin, hoặc URPD, để hiển thị khối lượng đáng kể gần đây trên mức vốn hóa 1 nghìn tỷ đô la cho BTC.

Báo cáo lưu ý rằng các thợ đào Bitcoin đã quay trở lại “chế độ tích lũy”, báo hiệu sự tăng giá hơn nữa khi các thợ đào lại tiếp tục bán các đồng tiền mới được đào của họ để có giá cao hơn.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang được đổi chủ với giá 59.030 đô la, tăng 1,9% trong 24 giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan