Tether nhận được con dấu chấp thuận của Coinbase, sẽ niêm yết trên sàn giao dịch

Coinbase dường như đang báo hiệu rằng sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết Nasdaq không lo ngại về các vấn đề quy định của stablecoin.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, Coinbase, đang niêm yết Tether (USDT) trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình.

Theo thông báo hôm thứ Năm, Coinbase Pro đã kích hoạt tiền gửi USDT trước khi ra mắt giao dịch dự kiến ​​vào thứ Hai. Công ty cho biết rằng giao dịch sẽ bắt đầu nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng, nhấn mạnh rằng Coinbase chỉ hỗ trợ phiên bản ERC-20 của USDT chạy trên chuỗi khối Ethereum.

“Sau khi nguồn cung cấp đủ USDT được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên BTC-USDT, ETH-USDT, USDT-EUR, USDT-GBP, USDT-USD và USDT-USDC của chúng tôi, sổ đặt hàng sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, chỉ sau , giao dịch chỉ giới hạn và đầy đủ, ”Coinbase viết.

Coinbase nhấn mạnh rằng USDT vẫn chưa có sẵn trên nền tảng giao dịch bán lẻ, Coinbase.com hoặc trên các ứng dụng di động tiêu dùng của họ. “Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo riêng nếu và khi hỗ trợ này được thêm vào,” Coinbase lưu ý.

Giao dịch USDT trên Coinbase Pro hiện có sẵn cho cư dân ở các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ (ngoại trừ bang New York), Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Canada và Singapore.

Khi niêm yết Tether trên nền tảng chuyên nghiệp của mình, Coinbase dường như đang báo hiệu rằng sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết Nasdaq không lo ngại về các vấn đề quy định trước đây của stablecoin hoặc tranh cãi kéo dài về tính hợp lệ của sự ủng hộ của Tether.

Vào tháng 2, Tether và công ty chị em của nó là Bitfinex đã giải quyết với Văn phòng Tổng chưởng lý New York về tuyên bố họ đã trình bày sai mức độ mà USDT được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp fiat. Như một phần của thỏa thuận, các cơ quan quản lý New York buộc các công ty phải trả 18,5 triệu đô la cho các thiệt hại cũng như nộp báo cáo định kỳ về dự trữ của họ.

Giám đốc công nghệ của Bitfinex, Paolo Ardoino, nói với Cointelegraph, “Chúng tôi rất hài lòng với quyết định của Coinbase về việc thêm mã thông báo Tether (USDt) trên ERC-20 vào nền tảng Coinbase Pro của mình. Điều này đang xảy ra khi chúng tôi đạt gần mức vốn hóa thị trường là 50 tỷ đô la Mỹ và thể hiện một bước tiến khác khi chúng tôi mở rộng cộng đồng của mình. Là stablecoin thanh khoản, ổn định và đáng tin cậy nhất, Tether đang đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái token kỹ thuật số mới nổi. Các nhà giao dịch và nhà phát triển thích sử dụng Tether. Sự chứng thực của Coinbase có nghĩa là một cầu nối mới quan trọng cho việc áp dụng chính thống tiền điện tử đã được xây dựng. ”

Coinbase trước đây đã loại bỏ các đồng tiền đang bị giám sát theo quy định. Vào cuối năm 2020, sàn giao dịch đã tạm dừng giao dịch XRP để phản ứng với việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ thực hiện hành động pháp lý chống lại Ripple.

Coinbase đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan