Sức mạnh của ETH và BCH: Dự án Bitcoin Cash thông minh làm nổi bật Sidechain sáng tạo

Vào thứ Năm, những người đề xuất Bitcoin Cash đã được giới thiệu một trang web mới có một dự án được gọi là Smart Bitcoin Cash hoặc viết tắt là Smartbch. Về cơ bản, dự án là một sidechain cho Bitcoin Cash tương thích với API Web3 và EVM của Ethereum, có nghĩa là mọi người sẽ sớm có thể tận dụng các ứng dụng phi tập trung (dapps) mà không phải trả nhiều tiền cho phí giao dịch.

Người hâm mộ Bitcoin Cash đã giới thiệu một Sidechain duy nhất tương thích với Web3 và Ethereum

Tại thời điểm viết bài, Ethereum là chuỗi thống trị khi nói đến các ứng dụng Web3 và tài chính phi tập trung. Tuy nhiên, phí ethereum (ETH) để tương tác với dapp tương thích với Web3 hoặc một số loại hợp đồng thông minh có thể rất đắt hiện nay. Dự án Smartbch nhằm mục đích thay đổi tất cả những điều đó và những người sáng tạo có kế hoạch tạo ra thông lượng lớn tới một tỷ khí sau mỗi 15 giây.

The Power of ETH and BCH: Smart Bitcoin Cash Project Highlights Innovative Sidechain

Trang web mới có tên smartbch.org cho biết sidechain về cơ bản sẽ tối đa hóa thông lượng của các công cụ EVM và Web3. Trang web cung cấp cho mọi người một cái nhìn toàn diện về những gì Smart Bitcoin Cash nhằm mục đích đạt được với Câu hỏi thường gặp, tài liệu, tài nguyên cộng đồng và thậm chí cả việc làm và tiền thưởng.

“Sự đổi mới của Bitcoin Cash thông minh nằm trong các thư viện,” các thành phần cốt lõi được đề cập trong các ghi chú trong sách trắng của dự án. “Thay vì phát minh ra các thuật toán đồng thuận và mật mã ưa thích, chúng tôi quyết định áp dụng một phương pháp khác: phát triển các thư viện cấp thấp với mục đích khám phá đầy đủ tiềm năng của phần cứng, đặc biệt là tính song song vốn có của nó. Người dùng thông thường và nhà phát triển được cung cấp một lớp tương thích hỗ trợ EVM và Web3, do đó, bản thân các thư viện “gần với kim loại” cấp thấp được tối ưu hóa vẫn bị che giấu bởi lớp trừu tượng này. Trong quá trình triển khai, chúng tôi đã sử dụng tên mã ‘Moeing’, tên mã này được thêm vào tên của các thư viện dưới dạng tiền tố. ”

Năm công cụ và nhiều lợi ích

Smartbch đã tận dụng năm công cụ sẽ rất có lợi cho hệ sinh thái của sidechain. Kiến trúc lớp đơn MoeingADS, công cụ thực thi song song MoeingEVM, cơ sở dữ liệu dành riêng cho ứng dụng MoeingDB, bộ lưu trữ MoeingKV và trình biên dịch MoeingAOT cho EVM. Trang web của dự án lưu ý rằng các lập trình viên có thể “xây dựng một sân chơi mới cho hệ sinh thái của Bitcoin Cash và mở rộng cơ sở người dùng”.

Smartbch cũng sẽ cung cấp:

  • Tương thích EVM và Web3 và có khoảng thời gian chặn ngắn để hỗ trợ khử ứng dụng.
  • Thông lượng sẽ lớn tới một tỷ khí sau mỗi 15 giây để cho phép nhiều người dùng thực hành defi hơn với chi phí rất thấp.
  • Đã được phát triển từ đầu và được tạo bằng một số thư viện cấp thấp giúp tận dụng đầy đủ tiềm năng của phần cứng, đặc biệt là tính song song vốn có của nó.
  • Kiếm thêm phần thưởng cho những người khai thác và người nắm giữ Bitcoin Cash, những người có thể chọn người xác thực thông minh của Bitcoin Cash bằng hashpower và đồng tiền bị khóa tương ứng.
  • Phát triển các cổng chốt hai chiều không người giám sát đáng tin cậy, có thể hỗ trợ bất kỳ loại chuỗi bên nào của Bitcoin Cash để chuyển BCH hai chiều một cách an toàn. Điều này cho phép Bitcoin Cash bao gồm nhiều chuỗi bên hơn để tạo ra một hệ sinh thái phong phú hơn.
  • Newsdesk của Bitcoin.com là nơi đầu tiên báo cáo về Ethereum và – – sidechain tương thích với Web3 sắp ra mắt Bitcoin Cash trong tuần đầu tiên của tháng 3. Tất nhiên, cộng đồng BCH trên Reddit yêu thích ý tưởng này và nhiều người ủng hộ đã viết bình luận về dự án trên r / btc.

“Chúng tôi đang làm việc với nhóm Smartbch và có một nút thử nghiệm đang chạy. Nên có hợp đồng Uniswap hoạt động vào cuối tuần này, ”một lập trình viên viết trên diễn đàn. Hiện đã có bản phát hành đầu tiên của phiên bản 0.1.0 của Smartbch và các nhà phát triển có thể giúp kiểm tra dapp trên Smartbch. Lập trình viên cũng có thể tải xuống mã nguồn và khởi động testnet một nút. Vào thời điểm công bố, bitcoin cash (BCH) đang được trao tay với giá 560 đô la mỗi đơn vị, tăng 2,3% trong 24 giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan