State Street để cung cấp công nghệ cho nền tảng giao dịch Bitcoin tổ chức

Currenex, một nền tảng FX thuộc sở hữu của State Street, sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng của nó cho việc trao đổi tiền điện tử Pure Digital.

State Street, ngân hàng hoạt động lâu đời thứ hai ở Hoa Kỳ, đang chuyển sang ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách đồng ý cung cấp công nghệ của mình cho một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới.

Currenex, một nhà cung cấp công nghệ ngoại hối thuộc sở hữu của State Street, đã ký một thỏa thuận với công ty tiền điện tử Puremarkets để cung cấp cơ sở hạ tầng giao dịch và công nghệ cho nền tảng giao dịch tiền điện tử mới Pure Digital. Công bố tin tức hôm thứ Năm, Pure Digital cho biết họ cũng sẽ hợp tác với State Street để khám phá sâu hơn về ngành giao dịch tiền kỹ thuật số.

Theo thông báo, Pure Digital sẽ là một thị trường không cần kê đơn hoàn toàn tự động cho tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử, với việc phân phối thực tế và lưu ký ngân hàng. Dự kiến ​​ra mắt vào giữa năm 2021, nền tảng mới được cho là sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức giao dịch bằng cách sử dụng tín dụng song phương và nhiều giải pháp lưu ký. “Người tham gia giao dịch sẽ được tự do tận dụng các giải pháp lưu ký tài sản kỹ thuật số ưa thích của họ và quản lý rủi ro thông qua cơ chế định tuyến lưu ký thông minh”, thông báo lưu ý.

State Street đã thông báo vào cuối tháng 3 rằng ngân hàng đã khám phá vai trò của Bitcoin (BTC) trong danh mục đầu tư đa cấp trong chín năm qua. “Trường hợp vẫn chưa được thực hiện đối với Bitcoin như một hàng rào vốn chủ sở hữu, mặc dù nó có thể đang đi theo hướng đó. Chìa khóa cho các nhà đầu tư là kết hợp sở thích của họ để giảm thiểu rủi ro và tiềm năng tăng giá với các thuộc tính đa dạng hóa và lợi nhuận dự kiến ​​của Bitcoin để xác định mức phân bổ tối ưu của họ, ”ngân hàng viết.

State Street đã tích cực khám phá ngành công nghiệp tiền điện tử trong những năm gần đây. Vào cuối năm 2019, ngân hàng đã công bố một chương trình thử nghiệm tài sản kỹ thuật số hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini. Chương trình thử nghiệm được xây dựng dựa trên nghiên cứu và phát triển trong không gian tài sản kỹ thuật số để kết hợp Gemini Custody với báo cáo văn phòng tại State Street.

Đầu năm nay, Ngân hàng New York Mellon đã công bố kế hoạch nắm giữ, chuyển nhượng và phát hành Bitcoin và các loại tiền điện tử khác với tư cách là người quản lý tài sản thay mặt cho khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan