Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ SIX và Borse Xetra liệt kê Ether ETP được hỗ trợ vật lý

Nhà tài trợ sản phẩm giao dịch trao đổi và quản lý tài sản có trụ sở tại New York, WisdomTree đã tung ra Ether ETP được hỗ trợ vật lý trên Borse Xetra và SIX.

Nhà tài trợ sản phẩm giao dịch trao đổi và quản lý tài sản có trụ sở tại New York, WisdomTree đang mở rộng phạm vi tài sản kỹ thuật số của mình với việc ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi Ether (ETH) mới trên hai sàn giao dịch chứng khoán châu Âu.

Borse Xetra và sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ SIX đều đã niêm yết WisdomTree’s ETP, cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với đồng tiền bản địa của chuỗi khối Ethereum mà không cần phải nắm giữ tài sản trực tiếp cũng như không tương tác với cơ sở hạ tầng blockchain của nó.

WisdomTree giới thiệu sản phẩm như một nhánh của “cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống và cấu trúc sản phẩm”, với việc cung cấp các giải pháp lưu trữ cấp tổ chức cho các nhà đầu tư để loại bỏ nhu cầu giao dịch trực tiếp với người giám sát.

Ether ETPs, giao dịch dưới mã ETHW, có tổng tỷ lệ chi phí là 0,95% trên cả Borse Xetra và SIX và được cấp hộ chiếu trên toàn Liên minh Châu Âu. Sản phẩm tiếp nối sản phẩm WisdomTree Bitcoin (BTCW) hiện có của WisdomTree, giao dịch trên Borse Xetra và liên quan đến mô hình nhiều người giám sát. Trong số những người giám sát được chỉ định của nó là nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử nổi tiếng và sàn giao dịch Coinbase.

Jason Guthrie, người đứng đầu thị trường vốn và tài sản kỹ thuật số tại WisdomTree, đã nói rằng ETHW đang ra mắt vào thời điểm khi sự quan tâm đến tài sản kỹ thuật số “ở mức cao nhất”, tuyên bố:

“Với sự gia tăng mức độ phổ biến này, các nhà đầu tư tổ chức đang thực hiện thẩm định của họ về các loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất và chúng tôi hy vọng tốc độ chấp nhận các loại tiền này sẽ tăng lên khi cơ hội về tài sản kỹ thuật số trở nên hấp dẫn hơn.”

WisdomTree gần đây đã tham gia vào danh sách các quỹ được trao đổi-giao dịch Bitcoin (BTC) được hy vọng tại thị trường Hoa Kỳ, nộp hồ sơ vào tháng 3 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho một sản phẩm có thể giao dịch tiềm năng trên nền tảng bZx của Chicago Board Options Exchange.

Những hy vọng khác bao gồm công ty dịch vụ tài chính tập trung vào tiền điện tử NYDIG, đã nộp đơn xin ETF Bitcoin vào tháng 2, bao gồm ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ Morgan Stanley trong số những người tham gia được ủy quyền của quỹ được đề xuất. Cả VanEck và Valkyrie Digital Assets đều nộp đơn xin quỹ Bitcoin vào tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan