Sàn giao dịch tiền điện tử Phemex chống lại XRP

Ripple đã ghi được thêm một chiến thắng nữa trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về XRP.

Vào tháng 12 năm 2020, khi SEC chuyển sang kiện công ty fintech về XRP vì những gì họ cho là bảo mật không được kiểm soát, nhiều sàn giao dịch đã quay lưng lại với Ripple, hủy niêm yết hoặc xóa XRP khỏi nền tảng giao dịch của nó. Vụ kiện cũng đã khiến Ripple mất một số quan hệ đối tác quan trọng, chẳng hạn như MoneyGram, mặc dù sau đó đã chỉ rõ rằng họ sẽ mở cửa xem xét lại quan hệ đối tác trong tương lai.

Giờ đây, sàn giao dịch tiền điện tử Phemex đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng XRP trên nền tảng giao dịch của mình, vì tiền điện tử đang có “nhu cầu lớn”. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng đã giới thiệu 8 đồng tiền mới cho giao dịch giao ngay và hợp đồng. Các loại tiền điện tử mới có sẵn để giao dịch trên Phemex là Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), Chiliz (CHZ), Quốc gia phi tập trung (MANA), Enjin Coin (ENJ), Sushiswap (SUSHI), Synthetix (SNX), Đồ thị (GRT) và Maker (MKR).

Phemex không phải là công ty duy nhất sử dụng XRP. Tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Decurret đã thông báo rằng XRP đã được khôi phục trở lại nền tảng và có sẵn để giao dịch. Đây được coi là một chiến thắng lớn đối với những người nắm giữ XRP, những người đã lên Twitter để vận động cho việc ngừng sử dụng XRP sau một phiên điều trần phát hiện quyết định, trong đó một luật sư của SEC ngụ ý rằng các sàn giao dịch tiền điện tử không vi phạm luật chứng khoán để niêm yết XRP.

Phân tích giá XRP

Sau vụ kiện chống lại Ripple, XRP đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,20 đô la trên thị trường, với nhiều sàn giao dịch đã xóa tiền điện tử khỏi nền tảng của nó. Tuy nhiên, khi vụ kiện tiếp tục diễn ra, có vẻ như Ripple đã cố gắng giành được một số chiến thắng trước tòa, đặc biệt là quyền truy cập vào các cuộc thảo luận tiền điện tử nội bộ của SEC và tòa án từ chối quyền truy cập của SEC vào hồ sơ tài chính cá nhân của các giám đốc điều hành Ripple. Điều này đã giúp cài đặt lại hy vọng và niềm tin vào Ripple và đồng tiền này cũng đã lấy lại sức mạnh, vượt qua ngưỡng 1 đô la.

Hiện tại, XRP đang được trao tay ở mức 1,39 đô la trên CoinMaketCap, tăng 7% trong 24 giờ qua. Altcoin đang đối mặt với mức kháng cự ở mức 1,46 đô la. Nếu XRP quản lý để tăng trên 1,46 đô la, thì một động lực tăng giá sẽ được kích hoạt và XRP có khả năng sẽ tăng lên 1,55 đô la.

Ngược lại, nếu XRP giảm xuống dưới mức Trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày là 1,24 đô la, điều này sẽ cho thấy rằng tiền điện tử đang được bán trên các cuộc biểu tình tăng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan