Ron Paul cảnh báo về sự sụp đổ của chính phủ đối với Bitcoin – ‘Chính phủ là mối đe dọa’

Cựu nghị sĩ Ron Paul đã cảnh báo về một cuộc đàn áp của chính phủ đối với bitcoin và các tài sản trú ẩn an toàn có thể không an toàn trước sự can thiệp của chính phủ. “Chính phủ là mối đe dọa,” ông nói, lưu ý rằng “họ sẽ đàn áp vì họ có khả năng làm điều đó.”

Ron Paul cảnh báo về mối đe dọa của chính phủ đối với Bitcoin

Cựu ứng cử viên tổng thống Ron Paul đã chia sẻ quan điểm của mình về sự can thiệp của chính phủ đối với bitcoin trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước với Michelle Makori của Kitco News. Paul là một tác giả, bác sĩ và chính trị gia đã nghỉ hưu người Mỹ. Cựu nghị sĩ từ Texas đã đưa ra Báo cáo Ron Paul Liberty vào năm 2015 để mang lại “quan điểm và phân tích khiêu khích về các vấn đề vi phạm ảnh hưởng đến cuộc sống và tài chính của chúng ta,” trang web của họ mô tả.

Paul đã được hỏi về “mối đe dọa có thể bị tịch thu vàng hoặc một hình thức hoặc hình thức khác của sự can thiệp của chính phủ bởi vì mối quan tâm đó đang tăng lên.” Một số nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng, như người sáng lập Bridgewater Associates, Ray Dalio và nhà đầu tư “The Big Short” Michael Burry, đã nói rằng “tài sản trú ẩn an toàn không nhất thiết phải an toàn trước sự can thiệp của chính phủ,” Makori nhớ lại. “Họ mong đợi những thay đổi hoặc quy định về thuế có thể xảy ra sẽ ngăn dòng vốn chảy vào những tài sản có thể được coi là một sự thay thế cho đồng đô la, như vàng, như bitcoin”. Sau đó, cô ấy hỏi Paul, “Liệu họ có thể gặp nguy cơ bị chính phủ đàn áp không?”

Cựu dân biểu trả lời:

Tuyệt đối… chính phủ là mối đe dọa bởi vì họ sẽ đàn áp vì họ có khả năng làm điều đó.

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi đã được nếm trải [một xã hội tự do]. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, chỉ cần bắt đầu với Hiến pháp, điều đó có thể cho bạn ý tưởng về một xã hội tự do là như thế nào ”.

Paul cũng được hỏi: “Bạn nghĩ điều này có thể xảy ra dưới hình thức đàn áp nào khi chúng ta nói về tài sản, như vàng và thậm chí là bitcoin, có khả năng có nguy cơ bị chính phủ can thiệp với mức thuế và quy định cao hơn… bạn nghĩ điều gì có thể xảy ra với những tài sản?”

Cựu nghị sĩ trả lời, “Tôi nghĩ rằng tất cả những điều đó có thể xảy ra.” Ông giải thích thêm rằng “Hệ thống thuế sẽ được sử dụng” hoặc chính phủ sẽ chỉ in thêm tiền, dẫn đến “sự mất giá của đồng tiền.”

Ông nhấn mạnh thêm: “Nhưng họ sẽ làm điều đó vì lý do quan hệ công chúng. Họ sẽ phải chứng tỏ rằng họ đang đánh thuế nặng vào những người rất giàu có vì xung đột dân sự đang diễn ra. “

Trong dự luật cơ sở hạ tầng do Tổng thống Joe Biden đề xuất, Paul hy vọng kết quả của nó sẽ “tồi tệ hơn mức trung bình”. Anh ấy nhấn mạnh: “Nhiều khả năng nó sẽ làm được những gì mà những loại chương trình đó luôn làm, chúng tốn rất nhiều tiền, chúng không hiệu quả, chúng luôn tốn kém hơn những gì họ nghĩ. Bên cạnh đó, nó được xây dựng dựa trên một số niềm tin thần bí rằng bạn không nên lo lắng về khoản thâm hụt… mọi người chỉ đang ở trong một giấc mơ. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan