Ripple giành chiến thắng trong khám phá: Thẩm phán cấp quyền truy cập vào Hồ sơ nội bộ của SEC trên Bitcoin, Ether, XRP

Ripple Labs được cho là đã giành được phát hiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Tòa án đã yêu cầu ủy ban cung cấp hồ sơ nội bộ liên quan đến các cuộc thảo luận về việc liệu mã thông báo XRP có tương tự như bitcoin và ether hay không, hiện chưa được phân loại là chứng khoán.

Ripple giành được khám phá từ SEC, giành quyền truy cập vào Hồ sơ tiền điện tử nội bộ của Ủy ban

Một hội nghị khám phá điện thoại đã được tổ chức vào thứ Ba cho trường hợp chống lại Ripple Labs do SEC Hoa Kỳ đưa ra. Ripple Labs đã báo cáo “đã giành được khám phá” từ SEC.

Thẩm phán Tòa sơ thẩm Hoa Kỳ Sarah Netburn nói, “Tôi sẽ chấp nhận một phần lớn đề nghị của các bị cáo,” lưu ý rằng đó là một chiến thắng khám phá “cổ phần cao”. Sau đó, cô ấy tiếp tục ra lệnh cho SEC đưa ra các cuộc thảo luận nội bộ liên quan đến việc liệu mã thông báo XRP có tương tự như các loại tiền điện tử như bitcoin (BTC) và ether (ETH), hiện không được quy định là chứng khoán hay không.

Thẩm phán làm rõ rằng thông tin liên lạc qua email giữa các nhân viên không bắt buộc phải xuất trình. Tuy nhiên, các bản ghi khác, chẳng hạn như biên bản và bản ghi nhớ của SEC, “thể hiện cách giải thích hoặc quan điểm của cơ quan” về tiền điện tử có thể được phát hiện.

Ủy ban đã kiện Ripple Labs, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Christian Larsen vào tháng 12 năm ngoái khi tuyên bố rằng họ đã bán 1,38 tỷ đô la mã thông báo XRP mà không tuân thủ luật chứng khoán liên bang. Vụ án cũng đang được giám sát bởi Thẩm phán quận Hoa Kỳ Analisa Torres.

Ripple và các giám đốc điều hành của nó lập luận rằng một trong những lý do khiến SEC không thực hiện hành động thực thi đối với XRP trong 8 năm là ủy ban đã nhầm lẫn liệu XRP có giống bitcoin và ether hơn không, vốn không được coi là chứng khoán hay giống như các loại tiền điện tử và mã thông báo khác đã được phân loại là chứng khoán.

Matthew Solomon, một cố vấn cho Garlinghouse, cho biết trước phán quyết hôm thứ Ba, “Chúng tôi cần khám phá này để tự vệ.” Ông giải thích rằng nếu các bị đơn tìm thấy bằng chứng cho thấy SEC nghĩ rằng XRP giống như bitcoin hoặc ether, thì toàn bộ vụ kiện có thể là “trò chơi kết thúc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan