Rich Dad Poor Dad Tác giả Robert Kiyosaki dự đoán giá Bitcoin sẽ là 1,2 triệu đô la trong 5 năm

Robert Kiyosaki, tác giả cuốn sách bán chạy nhất của “Rich Dad Poor Dad”, đã dự đoán rằng giá bitcoin sẽ tăng lên 1,2 triệu đô la trong vòng 5 năm. Kiyosaki tiết lộ rằng anh ấy đã mua bitcoin với giá 9.000 đô la, nói thêm rằng anh ấy có thể mua lại tiền điện tử này “hôm nay hoặc ngày mai chỉ vì tôi lạc quan hơn về nó”.

Robert Kiyosaki kỳ vọng giá Bitcoin sẽ vượt qua 1 triệu đô la trong 5 năm

Robert Kiyosaki đã chia sẻ dự đoán của mình về việc anh ấy nghĩ giá bitcoin sẽ cao như thế nào. Tác giả Rich Dad Poor Dad đã dự đoán chính xác vào tháng 12 năm ngoái rằng giá tiền điện tử sẽ đạt 50.000 đô la vào năm 2021.

Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News vào tuần trước rằng liệu có quá muộn để mua bitcoin ở mức giá hiện tại từ 50.000 đến 60.000 USD hay không. Lưu ý rằng “Luôn luôn có điểm vào lệnh”, tác giả nổi tiếng tiếp tục chia sẻ: “Tôi đã mua bitcoin với giá 9.000 đô la và tôi nghĩ rằng mình đã bị bỏ trốn nhưng lý do tôi mua nó với giá 9.000 đô la là vì Covid đã đóng cửa nền kinh tế thế giới,” anh nói và nói thêm rằng “Tôi ước tôi mua nó với giá 10 xu như nhiều người đã làm.”

Anh ấy tiếp tục, “Nhưng bây giờ tôi trông giống như một thiên tài,” với giá bitcoin hiện tại là khoảng 60.000 đô la. Ông cũng chỉ ra rằng việc chính phủ in tiền, kích thích quá mức và đồng đô la Mỹ mất giá là những yếu tố khiến bitcoin và vàng trở nên hấp dẫn. Tác giả Rich Dad Poor Dad chi tiết:

Tôi nghĩ rằng nó sẽ đạt 1,2 triệu đô la trong năm năm nữa.

Về dự đoán giá BTC tăng của mình, anh ấy được hỏi thêm rằng liệu anh ấy có nghĩ rằng chính phủ sẽ can thiệp bằng hình thức này hay hình thức khác. Một số người đáng chú ý tin rằng chính phủ có thể thực hiện các biện pháp nghiêm túc chống lại tiền mã hóa, bao gồm cả bitcoin ngoài vòng pháp luật, bao gồm người sáng lập Bridgewater Associates, Ray Dalio, The Big Short’s Michael Burry và Ron Paul.

“Tôi nghĩ họ [chính phủ] sẽ cố gắng,” Kiyosaki trả lời. “Nhưng, vấn đề quá lớn,” anh thốt lên. “Lương hưu của chúng tôi sắp phá sản. Những đứa trẻ bùng nổ không có tiền. Họ đóng cửa nền kinh tế. Họ sẽ in… 1,9 nghìn tỷ đô la khác. Vì vậy, nó đã không bao giờ hoạt động. Đó là luật Gresham. Tiền xấu làm mất tiền tốt. Vì vậy, khi một người như tôi chạm tay vào bitcoin, tôi sẽ không bao giờ tiêu nó ”. Ông lưu ý rằng với tư cách là một người kinh doanh bất động sản, giống như cựu Tổng thống Donald Trump, khi cần tiền, ông sẽ đi vay và tiêu “tiền giả”.

Trong khi khẳng định rằng anh vẫn ủng hộ bitcoin, Kiyosaki thừa nhận: “Tôi thích vàng và bạc hơn vì bitcoin vẫn chưa được thử nghiệm”. Tuy nhiên, anh ấy tiếp tục giải thích: “Nhưng tôi có đủ khả năng để chịu được cú đánh nếu nó rơi xuống. Nhưng vàng và bạc là tiền của Đức Chúa Trời. Tôi biết vì tôi đã đi khắp thế giới để tìm kiếm thứ này. ” Làm rõ rằng mình “không thực sự theo đạo”, tác giả nổi tiếng nhắc lại: “Tôi rất ủng hộ vàng và bạc vì đó là tiền của Chúa. Chúa đã đặt nó ở đây ”.

Kiyosaki cũng tiết lộ rằng anh ấy có thể mua lại bitcoin “hôm nay hoặc ngày mai một lần nữa chỉ vì tôi lạc quan hơn về nó”. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh: “Tôi không lạc quan về vàng hơn bitcoin. Tôi chỉ buồn đối với Biden và băng đảng cộng sản của anh ta. Đó là điều tôi không thích. Tôi không tin tưởng giới tinh hoa học thuật được gọi là Bernanke và Yellen và bây giờ chúng tôi có Powell. Những kẻ này là cộng sản. Họ sẽ in tiền. Họ là chủ ngân hàng trung ương. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan