Phương tiện đầu tư NFT chuẩn bị ra mắt công chúng ở London

Công ty đầu tư mới thành lập dự kiến ​​sẽ đạt mức định giá dưới 35 triệu USD.

Theo Reuters, một công ty đầu tư mã thông báo không thể thay thế đang chuẩn bị huy động 10 triệu bảng Anh (13,7 triệu đô la) bằng cách niêm yết trên Thị trường toàn cầu của Sở giao dịch chứng khoán Aquis.

Được mệnh danh là NFT Investments, công ty được thành lập bởi những người đồng sáng lập của công ty khai thác tiền điện tử Argo Blockchain.

Được mô tả như một phương tiện đầu tư cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo, NFT Investments hy vọng việc thả nổi sẽ dẫn đến việc định giá công ty là 25 triệu bảng Anh (34,4 triệu đô la).

Thị trường NFT bùng nổ vào đầu năm, với một số tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số bán được tới 70 triệu đô la trong những tuần gần đây. Toàn ngành hiện đã chứng kiến ​​tổng khối lượng hơn nửa tỷ trong vòng hơn ba tháng.

Các mã thông báo không thể thay thế khác với các mã thông báo tiền điện tử điển hình như Bitcoin (BTC) ở chỗ chúng được thiết kế để duy nhất và không thể hoán đổi với các mã thông báo khác của ilk của chúng. Điều này làm cho chúng trở nên vô dụng như tiền tệ giao dịch, nhưng có giá trị như những dấu hiệu của quyền sở hữu duy nhất. Cho đến nay, các tác phẩm từ bất kỳ phương tiện phổ biến và nghệ thuật nào đã được chuyển vào blockchain dưới dạng NFT, bao gồm nhưng không giới hạn ở bản vẽ, tranh vẽ, nghệ thuật do máy tính tạo ra, âm nhạc và GIF.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tin rằng ngành công nghiệp ngoại vi ở đây sẽ giữ được phong độ như hiện tại. Những ồn ào đến từ các phương tiện truyền thông chính thống tiếp tục cảnh báo về một vụ vỡ bong bóng sắp xảy ra, trong khi các nhân vật nổi tiếng trong không gian tiền điện tử bày tỏ lo ngại rằng công nghệ NFT có thể trở thành một thứ đồ chơi khác của những người nổi tiếng giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan