Phân tích giá Monero: Giá XMR sẽ sớm kiểm tra lại $ 243?

Thị trường tiền điện tử nói chung đã tăng trong 24 giờ qua và XMR là một trong những người hưởng lợi. Bitcoin đã tăng lên mốc 58 nghìn đô la và hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đều đi cùng với nó, bao gồm cả Monero.

Sau khi giao dịch ở mức 241 đô la mỗi đồng xu vào ngày hôm qua, tiền điện tử dựa trên quyền riêng tư đã hạ nhiệt, nhưng có thể đang tìm cách kiểm tra lại mốc 243 đô la một lần nữa.

Triển vọng giá XMR

XMR đã tăng từ mức thấp $ 232 lên mức cao $ 241 trong 24 giờ qua. Hiệu suất của nó có thể được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của thị trường chung. Mặc dù đã giảm xuống 236 đô la vào thời điểm viết báo cáo này, cặp XMR / USD có thể sẽ sớm kiểm tra lại mốc 243 đô la.

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ XMR / USD cho thấy rằng tiền điện tử đang giao dịch trên mức trung bình động đơn giản trong 100 ngày của nó. XMR dường như đã thiết lập hỗ trợ ở mức 234 đô la sau khi phe gấu không thể kéo nó xuống dưới mức đó. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ tại chỗ, Monero có thể đang tìm cách vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 240 đô la và cố gắng đạt mức cao nhất trong 30 ngày là 243 đô la.

Tuy nhiên, nếu xu hướng hiện tại bị phá vỡ, thì cặp XMR / USD có thể giảm xuống dưới 230 đô la về phía hỗ trợ tiếp theo ở mức 227 đô la. MACD đang giao dịch trong vùng màu xanh lá cây, có nghĩa là phe bò vẫn đang kiểm soát với RSI là 67,25. Tuy nhiên, con số này vẫn khá trung lập, do đó, quyền kiểm soát vẫn có thể chuyển sang phe gấu.

Tin tức về Visa nâng tầm thị trường chung

Visa đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ sẽ giải quyết các giao dịch trên mạng của mình bằng cách sử dụng stablecoin USDC trên mạng Ethereum. Bằng cách đó, Visa đã trở thành nền tảng thanh toán lớn đầu tiên áp dụng stablecoin cho các giao dịch.

Tin tức đã liệt kê thị trường tiền điện tử, với Bitcoin tăng từ $ 55 nghìn lên đến $ 58 nghìn trong vòng vài giờ. Các loại tiền điện tử hàng đầu khác như Ethereum, XRP, Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) đều ghi nhận mức tăng ấn tượng trong 24 giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan