Phân tích giá BNB: BNB tăng 10% để vượt qua $ 300

Binance Coin (BNB) là một trong những người hưởng lợi lớn nhất từ tin tức PayPal ngày hôm qua, tăng 10% để vượt qua mốc 300 đô la

Binance Coin là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trên thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua. Tiền điện tử tăng 10% để vượt qua mốc 300 đô la, đạt mức cao nhất trong gần ba tuần.

Thị trường tiền điện tử nói chung đã hoạt động xuất sắc trong 24 giờ qua, với Bitcoin đạt mốc 59 nghìn đô la trước khi mất hút. BNB cũng hoạt động xuất sắc nhưng hiện đang đối mặt với xu hướng giảm.

Triển vọng giá BNB
Cặp BNB / USD đã tăng lên mức $ 316 trong 24 giờ qua, sau một số tin tức tuyệt vời từ thị trường tiền điện tử. Bằng cách vượt qua mốc 300 đô la, BNB đã đạt mức cao nhất trong gần ba tuần.

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ của BNB cho thấy giá của nó đã giảm xuống dưới mốc 300 đô la, cho thấy một xu hướng giảm giá. Tại thời điểm báo cáo này, BNB / USD đang giao dịch ở mức 293 đô la, vẫn cao hơn mức trung bình động đơn giản trong 100 ngày (263 đô la). MACD trượt vào vùng giảm sau khi giá BNB giảm xuống dưới mốc 300 đô la. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục, thì BNB / USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 280. Cặp tiền này đã giảm xuống 286 đô la vào đầu ngày hôm nay, nhưng phe bò đã bảo vệ mức hỗ trợ 280 đô la và đẩy nó trở lại trên mốc 290 đô la.

Nếu BNB thiết lập hỗ trợ mạnh ở mốc 300 đô la, nó có thể nhắm mục tiêu đến điểm kháng cự tiếp theo ở mức 320 đô la. Tuy nhiên, việc không tạo được hỗ trợ mạnh ở mức 300 đô la có thể khiến tiền điện tử giảm xuống mốc 280 đô la, cho phép nó giảm xuống mức 100-SMA là 264 đô la.

Tin tức về PayPal nâng cao thị trường
PayPal đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ đã kích hoạt dịch vụ thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ, cho phép họ chi tiêu tiền điện tử của mình tại 26 triệu cửa hàng trên toàn cầu. Tin tức này đã nâng cao thị trường tiền điện tử nói chung, với Bitcoin và các altcoin được hưởng lợi nhuận tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan