PancakeSwap làm lu mờ mạng Ethereum trong các giao dịch 24 giờ

Các giao dịch trên Chuỗi thông minh Binance đang bùng nổ, với PancakeSwap dẫn đầu.

PancakeSwap, một sàn giao dịch phi tập trung theo chủ đề thỏ, gọi Chuỗi thông minh Binance là nhà của nó, đã vượt qua toàn bộ mạng Ethereum về khối lượng giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ.

Dữ liệu được sự cho phép của DappRadar cho thấy hơn 2 triệu giao dịch cho PancakeSwap so với 1,55 triệu cho Ethereum. Đồng thời, Binance Smart Chain đã báo cáo hơn 6 triệu giao dịch, với khoảng 20% trong số đó xảy ra trong cùng khoảng thời gian 24 giờ.

Năm cộng tác viên hàng đầu là PancakeSwap, Mdex, Safemoon, PancakeBunny và Venus Protocol, Binance Chain Community đã xác nhận vào đầu tuần này.

Image
Nguồn: Binance

Chef Hops, một trong những người đồng sáng lập ẩn danh của PancakeSwap, nói với Cointelegraph rằng tỷ lệ giữ chân người dùng là trung tâm của sự thành công to lớn của nền tảng.

“Điểm mạnh chính của PancakeSwap là đủ may mắn để có một cộng đồng hỗ trợ điên cuồng, ngoài phí thấp và tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm thú vị, thân thiện với người dùng nhất có thể”, họ nói và nói thêm:

“Nhìn chung, tỷ lệ giữ chân người dùng là cực kỳ cao, xuất phát từ thực tế là người dùng rất khó quay lại môi trường mà họ đang phải trả nhiều hơn 100 lần cho chỉ riêng phí giao dịch”.
PancakeSwap là dự án hàng tỷ đô la đầu tiên ra mắt trên Binance Smart Chain, là minh chứng cho sự phát triển của các sàn giao dịch phi tập trung. Giá của CAKE, mã thông báo gốc của nền tảng, đã tăng vọt hơn 4.500% kể từ đầu năm 2021. Nó hiện giao dịch ở mức $ 28,00, đã tăng 17% trong 24 giờ qua.

Giống như Uniswap, PancakeSwap cung cấp một điểm tham gia dễ dàng vào thế giới tài chính phi tập trung mới nổi. Các nhà đầu tư tìm cách tận dụng các dự án DeFi dễ bay hơi nhưng có khả năng thưởng đổ xô đến các sàn giao dịch phi tập trung này với hy vọng có được tài sản trước khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

Về khối lượng hàng ngày, PancakeSwap được cho là sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ ba sau Mdex và Uniswap.

PancakeSwap gần đây đã thông báo rằng họ có kế hoạch chuyển sang phiên bản 2 của giao thức vào thứ Sáu, bắt đầu lúc 5:00 sáng UTC. “Sau khi di chuyển, PancakeSwap sẽ ngừng trao phần thưởng cho loại Mã thông báo LP cũ và bắt đầu trao phần thưởng cho loại Mã thông báo LP mới,” sàn giao dịch phi tập trung cho biết. Người dùng sẽ có cơ hội bỏ phiếu cho một trong bốn cấu trúc phí.

Chef Hops mô tả phiên bản 2 như một “tủ lạnh chứa đầy đồ ngon” trái ngược với một sản phẩm duy nhất. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể mong đợi “các dịch vụ sản phẩm mới và ưu đãi / phần thưởng cho người dùng cùng với việc thêm các thành phần mới vào một số sản phẩm hiện có của chúng tôi để đưa chúng lên cấp độ tiếp theo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan