Off to the Races: Kryptoin lập lại Bitcoin ETF Chọn niêm yết trên Cboe Over Nasdaq

Vào ngày 9 tháng 4 năm 2021, công ty có trụ sở tại Delaware và nhà tài trợ của “Kryptoin Bitcoin ETF Trust” đã đệ trình bản sửa đổi S1 cho quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Người quản lý tài sản đã nộp lại đơn đăng ký ETF năm 2019 của mình và thay vì tận dụng NYSE, công ty có kế hoạch sử dụng Cboe BZX.

Kryptoin tham gia vào danh sách các ETF Bitcoin hy vọng được phê duyệt vào năm 2021

Cuộc đua cho một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) ở Hoa Kỳ đã trở nên dày đặc với sự cạnh tranh trong những ngày gần đây. Người quản lý tài sản Kryptoin gần đây đã tiết lộ rằng họ đã đệ trình lại với SEC để được phê duyệt ETF. Với việc Kryptoin tham gia cuộc thi, hiện có bảy ETF dựa trên bitcoin hy vọng sẽ được cơ quan quản lý Hoa Kỳ chấp thuận. Danh sách bao gồm Valkyrie, Vaneck, Fidelity, NYDIG, Wisdomtree, First Trust & Skybridge và Kryptoin

Bản cáo bạch của Kryptoin không khác nhiều so với hồ sơ năm 2019 của nó, ngoại trừ vào thời điểm đó nó đã chọn niêm yết trên NYSE Arca. Tuy nhiên, lần này, bản cáo bạch của Kryptoin được gửi tới SEC vào thứ Sáu có tên Cboe BZX là sàn giao dịch niêm yết. Kryptoin đã quyết định thêm bản cáo bạch của mình vào danh sách hồ sơ ETF bitcoin, trong khi cả Vaneck và Wisdomtree đều chuẩn bị cho SEC xem xét. Sản phẩm của công ty sẽ được đặt tên là “Kryptoin Bitcoin ETF Trust” và công ty muốn ra mắt ngay khi được phép.

Bản cáo bạch sơ bộ cần được hoàn thành ghi chú thêm “mục tiêu là cung cấp khả năng tiếp xúc với bitcoin ở mức giá phản ánh thị trường bitcoin thực tế, nơi các nhà đầu tư có thể mua và bán bitcoin, trừ đi chi phí hoạt động của Quỹ tín thác.” Kryptoin cho biết thêm rằng công ty sẽ tận dụng tỷ lệ tham chiếu để xác định giá trị của cổ phiếu.

Hồ sơ SEC nêu rõ:

Để đạt được mục tiêu đầu tư của mình, Trust sẽ nắm giữ bitcoin và tìm cách đảm bảo rằng giá cổ phiếu của Trust phản ánh đúng với thị trường bitcoin thực tế, Trust sẽ định giá cổ phiếu của mình hàng ngày như được xác định bởi CF Bitcoin US Set Payment Price .

Giám đốc điều hành Kryptoin có kinh nghiệm với quỹ ETF cổ phiếu vàng SPDR

Đã có hai ETF dựa trên bitcoin ở Bắc Mỹ ở Canada và một vài tuần trước ở Nam Mỹ, Brazil cũng đã tung ra ETF bitcoin đầu tiên của mình. Hoa Kỳ vẫn chưa cho phép ETF bitcoin, vì SEC đã từ chối rất nhiều và nhiều người đã rút hồ sơ sơ bộ của họ. SEC đã trích dẫn các vấn đề như thao túng giá nhưng vì rất nhiều tiền tổ chức đã nhảy vào hệ sinh thái tiền điện tử, nhiều công ty hy vọng sẽ được phê duyệt vào năm 2021.

Kryptoin’s ETF được dẫn dắt bởi Jason Toussaint, một doanh nhân có nhiều kinh nghiệm với ETF. Toussaint trước đây là Giám đốc điều hành của World Gold Trust Services, nhà tài trợ của SPDR Gold Shares ETF (GLD). Giám đốc điều hành và thành viên hội đồng quản trị của Kryptoin, Toussaint cũng đã làm việc với các quỹ ETF và các khoản đầu tư khác với Morgan Stanley, Northern Trust Asset Management và JP Morgan Asset Management.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan