NOWPayments cho phép các cửa hàng Shopify chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào sử dụng Shopify cho các dịch vụ thanh toán của mình hiện có thể cài đặt plugin từ NOWPayments và chấp nhận BTC, ETH và hơn 70 đồng tiền khác

Cổng thanh toán tiền điện tử NOWPayments gần đây đã thêm Shopify vào danh sách các nhà cung cấp thương mại điện tử có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua hàng loạt plugin của họ. NOWPayments được tạo bởi cùng một nhóm đằng sau dịch vụ trao đổi tiền điện tử ChangeNOW và có các đối tác bao gồm OKEx, Guarda Wallet và Travala.com.

Nền tảng Shopify xử lý tiếp thị, thanh toán, thanh toán và vận chuyển cho các cửa hàng trực tuyến và hiện được hơn 1 triệu người bán trên 175 quốc gia khác nhau sử dụng. Ngoài Shopify, NOWPayments đã hỗ trợ OpenCart, WooCommerce, Ecwid và các ứng dụng khác.

Bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào sử dụng Shopify hoặc một trong các nhà cung cấp thương mại điện tử được hỗ trợ khác đều có thể cài đặt plugin liên quan và bắt đầu chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng tiền điện tử. NOWPayments hỗ trợ hơn 70 đồng tiền khác nhau, bao gồm BTC, ETH, XRP, XMR, DOGE và USDT.

Khách hàng gửi tiền của họ đến địa chỉ gửi tiền của NOWPayments và người bán sẽ nhận được đơn vị tiền tệ mà họ chọn. NOWPayments là một dịch vụ không lưu giữ và tính phí giao dịch 0,5% cộng với phí trao đổi 0,5% nếu có.

Thông báo này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Visa trở thành mạng thanh toán lớn đầu tiên giải quyết các giao dịch bằng USDC qua Ethereum. Paypal cũng tham gia vào cuộc cạnh tranh – giới thiệu khả năng mua, bán và giữ tiền điện tử trong ví kỹ thuật số Paypal vào năm ngoái, công ty thanh toán hiện sẽ cho phép khách hàng mua hàng bằng cách chuyển đổi tài sản tiền điện tử của họ thành tiền tệ fiat khi thanh toán.

Việc bổ sung các cửa hàng trực tuyến sử dụng Shopify cho 29 triệu người bán của Paypal và 44 triệu người bán của Visa đang tạo ra một mạng lưới kinh doanh toàn cầu ngày càng phát triển, hiện có khả năng chấp nhận tiền điện tử. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng này chắc chắn là một bước quan trọng trên con đường hướng tới việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử để sử dụng hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan