Nhà phân tích nhập lệnh mua Bitcoin trị giá 32,5 nghìn đô la khi các hodlers đặt cược vào đáy giá 46 nghìn đô la BTC

Peter Brandt đang chuẩn bị cho những đợt giảm giá lớn hơn khi các chỉ báo kỹ thuật cho thấy những con bò đực sẽ không bị rơi vào ngày tận thế.

Bitcoin (BTC) dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 32.500 đô la trong ngắn hạn sau khi một số mức hỗ trợ quan trọng không còn tồn tại vào thứ Sáu.

BTC / USD đạt mức thấp chưa từng thấy kể từ đầu tháng 3 vào thứ Sáu, khi các nhà phân tích sắp xếp dự đoán của họ – và đặt hàng mua – trong đợt điều chỉnh giá Bitcoin mới nhất.

Brandt có kế hoạch mua Bitcoin với giá 32,501 đô la

Các đợt pullback của BTC có xu hướng khiến các nhà đầu tư mới lo sợ, trong khi các tay cũ dường như đang chiến đấu với nhau để tìm ra ai có thể đưa ra tính cách tuyệt vời nhất khi con số giảm xuống.

Tuy nhiên, khi tiền điện tử lớn nhất giảm xuống còn 53.000 đô la và sau đó là 50.000 đô la, các dấu hiệu giảm giá trong ngắn hạn bắt đầu xuất hiện.

Đối với nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt, nổi tiếng với việc gọi các hiện tượng giá BTC khác nhau trong những năm gần đây, vẫn còn nhiều chỗ trống để mua vào. Nhiều đến mức anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã lên lịch đặt hàng mua với giá chỉ 32,501 đô la.

Tuy nhiên, giống như các nhà phân tích phổ biến khác, Brandt còn lâu mới giảm giá Bitcoin trong dài hạn. Tham gia cùng anh ấy trong việc dự báo giá sàn là tài khoản Twitter nổi tiếng Dilution-proof, người đã lập luận rằng 46.000 đô la sẽ là một đường cát cho BTC / USD.

Trên thực tế, nền tảng hỗ trợ bao gồm một số điểm giá, tài khoản giải thích. Các lệnh mua từ các nhà đầu tư và cá voi khối lượng lớn, cùng với mức Fibonacci kỹ thuật, tất cả đều cho thấy rằng những con gấu sẽ gặp khó khăn khi buộc thị trường xuống thấp hơn nhiều.

“Tôi cũng đã quan sát thấy trên blockchain có rất nhiều khối lượng mua trên chuỗi khoảng $ 47-49K, mà tôi kỳ vọng sẽ đóng vai trò là hỗ trợ rất mạnh nếu chúng tôi thậm chí giảm xuống các mức giá đó,” Philip Swift của bộ giao dịch DecenTrader đồng ý trong một phân tích mới được phát hành vào thứ Sáu.

“Ngoài ra, chúng tôi đang tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về số lượng người dùng trên blockchain Bitcoin, đây cũng là xu hướng tăng giá. Vì vậy, trong khi có rất nhiều lo lắng trên mạng xã hội trong tuần này, tôi không tin rằng cần phải hoảng sợ hoặc quá lo lắng về giá Bitcoin ngay bây giờ. ”

Biểu đồ dòng vào và ra của trao đổi BTC. Nguồn: Lex Moskovski / Twitter

Dữ liệu của Glassnode cho thấy nhiều BTC đã được gửi vào các sàn giao dịch trong 24 giờ đến thứ Sáu hơn bất kỳ lúc nào kể từ khi xảy ra sự cố tài sản chéo vào tháng 3 năm 2020.

Trong khi đó, đối với nhà phân tích Rekt Capital, đồng nghiệp của Twitter, sự thoái lui là một sự kiện sách giáo khoa đặc trưng cho mọi thị trường tăng giá Bitcoin.

Sự bắt đầu của đợt điều chỉnh quý 2, đến khoảng 80 ngày sau khi kết thúc đợt điều chỉnh quý 1 từ mức 42.000 đô la, bắt chước những gì đã xảy ra với Bitcoin trong đợt tăng giá năm 2017 của nó, tài khoản lưu ý.

So sánh pullback BTC / USD Q1 và Q2. Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Altcoin bị ảnh hưởng nhưng một đợt bơm tiền đang đến gần

Khi Bitcoin tồn tại, các altcoin đang chứng kiến một biển đỏ khác sau khi không chịu nổi đợt bán tháo rộng rãi – nhưng không lâu.

Đó cũng là kết luận của Philip Swift, người đã chọn ra Ether (ETH) sau khi đồng altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này. Nói một cách tổng thể hơn, các altcoin đã chín muồi cho dòng tiền từ các nhà đầu tư coi Bitcoin là “quá đắt”.

“Do dòng tiền mới đang gia nhập thị trường và những người mới tham gia nhận thấy Bitcoin là‘ quá đắt ’, tôi đang mong đợi tiền chảy vào các altcoin,” ông nói thêm.

“Điều đó sẽ khiến sự thống trị của Bitcoin giảm trong một khoảng thời gian vì một số đồng tiền nhất định hoạt động tốt hơn Bitcoin”.
Bitcoin đã mất phần kiểm soát của miếng bánh vốn hóa thị trường tiền điện tử vào thứ Năm, giảm xuống vùng 40% –50% lần đầu tiên kể từ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan