Người đàn ông đề nghị mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu Công ty của Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash

Vào ngày 20 tháng 4, một video xuất phát từ kênh Youtube có tên “1stmil.com” đã nói về cộng đồng Bitcoin Cash. Người dẫn chương trình đang ngồi trong bãi đậu xe của đại lý Tesla giải thích trong video gần đây của anh ấy rằng nếu Elon Musk được Tesla chấp nhận bitcoin cash trực tiếp cho ô tô, anh ấy có kế hoạch cam kết mua 111 chiếc Tesla Model 3.

111 chiếc Tesla Model 3 sẽ được mua nếu Elon Musk để Tesla chấp nhận Bitcoin Cash

Cách đây không lâu, Tesla, nhà sản xuất ô tô điện đã thông báo chấp nhận bitcoin (BTC) để thanh toán và cũng đề cập rằng đồng tiền này sẽ không được bán để lấy tiền định danh. Mới đây, chủ kênh Youtube 1stmil.com tuyên bố sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3.

Tuy nhiên, chủ sở hữu của kênh Youtube giáo dục dạy “mọi người học cách kiếm một triệu đô la đầu tiên của họ”, muốn Elon Musk chấp nhận bitcoin cash (BCH) để đổi lấy lời đề nghị. Người dẫn chương trình của 1stmil.com là một người hâm mộ Tesla và mô hình này có thể được nhìn thấy trong nhiều video trước đây của anh ấy.

Man Offers to Buy 111 Tesla Model 3s if Elon Musk's Company Accepts Bitcoin Cash for Payments
Người dẫn chương trình của kênh Youtube giáo dục 1stmil.com cho biết anh ấy cam kết mua 111 chiếc xe Tesla nếu Elon Musk khiến Tesla chấp nhận thanh toán bằng bitcoin bằng tiền mặt. Người dẫn chương trình đã xuất bản video được ba năm nay trên Youtube và “sở thích của anh ấy là giáo dục những người khác về tự do tài chính”. Chi phí để mua 111- 2021 Tesla Model 3 với mức MSRP cơ bản khoảng 38.500 USD cho mỗi chiếc xe sẽ tiêu tốn hơn 4,2 triệu USD.

Anh ấy cũng có mặt tại bãi đậu xe của đại lý Tesla và cho thấy một chiếc ví trên điện thoại thông minh của anh ấy có chứa BCH có thể mua tối đa ba chiếc xe Tesla Model 3.

Người dẫn chương trình 1stmil.com cho biết: “Như bạn có thể thấy, tôi đã trở lại Tesla một lần nữa. “Họ không biết rằng tôi đang ở đây và tôi muốn tạo điều bất ngờ cho tất cả những người Tesla, đặc biệt là cho Elon Musk. Để kỷ niệm 10 lần [bitcoin cash], tôi và một người bạn của tôi, người quảng bá lớn cho bitcoin cash, đã đưa ra những ý tưởng tuyệt vời về cách khiến Elon Musk chấp nhận bitcoin cash để thanh toán. “

‘Nhiều người nắm giữ Bitcoin Cash có rất nhiều tiền và muốn tiêu nó’

Người dẫn chương trình 1stmil.com cũng giải thích cách Tesla chấp nhận bitcoin (BTC) để thanh toán và công ty sẽ không chuyển tiền thành fiat.

“Đó là gợi ý của tôi,” Youtuber lưu ý. “Không chỉ tôi, mà nhiều người sở hữu bitcoin cash khác đều có rất nhiều tiền… chúng tôi muốn tiêu nó. Hãy để tôi đưa ra cam kết, Elon… Nếu bạn định chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cash, điện thoại của tôi với điện thoại của bạn hoặc điện thoại của Tesla… Sau đó, tôi chính thức cam kết mua 111 chiếc Tesla Model 3. Vâng, bạn đã nghe tôi nói đúng, 111 chiếc Tesla Model 3 ”.

Người dẫn video nói thêm rằng anh ấy hy vọng Elon Musk có thể tweet với những người theo dõi Twitter của mình rằng Tesla sẽ chấp nhận bitcoin cash (BCH) để thanh toán. Video Youtube cực kỳ phổ biến trên diễn đàn Reddit r / btc với hơn 500 lượt ủng hộ và một số người ủng hộ BCH thảo luận về video.

“Tôi sống cùng thành phố với anh chàng này,” một Redditor viết. “Đã để lại cho anh ấy một bình luận về video trong trường hợp anh ấy muốn cộng tác trong việc áp dụng BCH địa phương. Rất vui khi biết có những BCH khác ở gần đó, ”anh ấy nói thêm. Sau video, máy chủ 1stmil.com đã xuất bản thêm hai video trên Youtube liên quan đến cùng một chủ đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan