Người chọn chứng khoán nổi tiếng tin rằng Bitcoin sẽ làm lu mờ vốn hóa thị trường 10T đô la của vàng

Có vẻ như 600.000 đô la một đồng xu là mục tiêu tối thiểu đối với các nhà phân tích tại Ark Invest, những người tin rằng Bitcoin sẽ phù hợp và sau đó vượt qua vốn hóa thị trường của vàng

Ark Invest tin rằng một ngày nào đó giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin (BTC) sẽ “lu mờ một cách dễ dàng” của vàng và vượt quá 10 nghìn tỷ đô la, báo cáo của London Times.

Đứng đầu là người chọn cổ phiếu kỳ cựu Cathie Wood, các nhà phân tích tại Ark tin rằng giá trị 1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin sẽ tăng gấp 10 lần trong những năm tới, khi nó chuyển từ một tài sản rìa sang một công cụ tài chính chính thống.

Giá trị của Bitcoin đã tăng gấp đôi chỉ tính riêng từ tháng 1 năm 2021, cộng thêm 500% lợi nhuận đạt được trong suốt năm 2020. Như thường lệ, làn sóng dâng cao của Bitcoin đã nâng tất cả các con thuyền trong bến du thuyền tiền điện tử rộng lớn hơn, đưa nhiều người lên mức cao nhất mọi thời đại trong quá trình này . Với vốn hóa thị trường toàn cầu hiện chỉ trị giá dưới 2 nghìn tỷ đô la, việc leo lên mốc 10 nghìn tỷ đô la dường như không còn quá xa vời.

Yassine Elmandjra, một nhà phân tích tài sản tiền điện tử tại Ark, tin rằng Bitcoin có tiềm năng vượt qua vốn hóa thị trường 10 nghìn tỷ đô la của vàng:

“Nếu bạn xem vàng như một vốn hóa thị trường 10 nghìn tỷ đô la, thì bitcoin chiếm khoảng 10% trong số đó và nếu chúng ta tin rằng bitcoin là một phiên bản tốt hơn gấp 100 lần, thì khá an toàn khi nói rằng có một cơ hội lớn để bitcoin nắm bắt được rất nhiều vàng và thị phần, và hơn thế nữa. ”

Nhưng còn tác động của quy định đối với hiệu suất tương lai của Bitcoin thì sao? Elmandjra đã đáp lại những tuyên bố của Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen rằng Bitcoin không hiệu quả, không ổn định và thường được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp.

Elmandjra nói: “Tôi thực sự nghĩ rằng đó chỉ là những lập luận lỗi thời như là một chức năng của sự thiếu học thức hoàn toàn của họ, mà chỉ là sự thiếu quan tâm của họ trong việc tìm hiểu về điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan