Nghị sĩ Ukraine đã đúc bằng tiền điện tử của cô ấy – và kiếm được nhiều hơn gấp đôi mức lương của cô ấy

Một nghị sĩ và lãnh đạo của một đảng chính trị Ukraine đã tiết lộ rằng thu nhập từ giao dịch tiền điện tử của cô ấy trong năm ngoái cao gấp đôi lương của cô ấy.

Trong một hồ sơ tuyên bố chính thức được gửi vào cuối tháng trước, Kira Rudik, một chuyên gia công nghệ 35 tuổi, người đã giành được ghế chính trị của mình vào năm 2019 và là lãnh đạo của Đảng Holos (Voice), tiết lộ rằng cô ấy đã bán bitcoin của mình (BTC) và ethereum (ETH) nắm giữ fiat trong năm tài chính vừa qua.

Mức lương của một nghị sĩ là dưới 15.000 USD, nhưng cô ấy đã kiếm được hơn 18.000 USD từ việc bán bitcoin của mình và khoảng 16.500 USD từ việc bán các token ether.

Trong một tuyên bố trước đó, Rudik đã nói rằng cô ấy sở hữu gần như ETH 32 và BTC 1, mà cô ấy tuyên bố đã mua (tương ứng) vào tháng 2 và tháng 3 năm 2018, nhưng có vẻ như cô ấy đã rút tiền mặt trong những khoản dự trữ này trong những tháng gần đây khi tuyên bố mới nhất của cô ấy cho thấy không nắm giữ tiền điện tử.

Tuyên bố của cô ấy chỉ ra rằng cô ấy đã thực hiện giao dịch bán tiền điện tử trên nền tảng của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Rudik là một ngôi sao đang lên của chính trường Ukraine. Sau khi xây dựng một doanh nghiệp vào năm 2016 và bán cho Amazon vào năm 2018, cô chuyển sang thế giới chính trị và được bầu là lãnh đạo đảng Holos vào năm 2020, chỉ một năm sau khi nắm giữ ghế trong quốc hội.

Tuy nhiên, cô ấy hoàn toàn không phải là nghị sĩ quan tâm đến tiền điện tử duy nhất của Ukraine.

Vào năm 2020, Anatoliy Urbansky (45 tuổi), người gần đây đã được chụp ảnh, báo cáo Apostrophe, tại quốc hội thể thao một chiếc đồng hồ đeo tay trị giá 31.500 USD đã báo cáo rằng anh ta có một số BTC tuyệt vời là 4.256.3278 (253 triệu USD). Theo tính toán của công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, điều đó khiến anh ta trở thành một con cá voi bitcoin chính thức – và đưa anh ta đến gần với trạng thái lưng gù của bitcoin được thèm muốn (những người sở hữu từ 5 nghìn BTC trở lên).

Ngoài ra, Urbansky cũng tiết lộ rằng anh ta có cùng một lượng mã thông báo bitcoin cash (BCH).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan