NFT Roundup: Xem xét kỹ hơn các bước phát triển chính trong tuần qua

Một tuần thú vị khác trong vũ trụ NFT đã diễn ra khi Kiwie số hóa graffiti trong các bộ sưu tập mới, meme ban đầu được đưa ra thị trường và sự tích hợp mới giữa Videocoin và Filecoin hỗ trợ NFT dựa trên video.

The Fat Monster Meets the Mint

Tập thể nghệ thuật có trụ sở tại Latvia, Kiwie đang đưa nhân vật Fat Monster mang tính biểu tượng của mình lên blockchain khi trở thành nhóm đầu tiên tạo và đấu giá NFT từ các tác phẩm graffiti vật lý. Sáng kiến ​​mới được thiết kế để kết nối thế giới nghệ thuật trực tuyến và ngoại tuyến sẽ liên quan đến việc xây dựng các mô hình 3D ảo của các hình vẽ phun sơn. Mỗi bức ảnh sẽ được kèm theo một thẻ địa lý để kết nối quyền sở hữu tác phẩm nghệ thuật với NFT.

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá cũng sẽ nhận được một thẻ kim loại biểu thị yêu cầu cho mỗi Fat Monster NFT. Từ đó, các NFT có thể được giao dịch và nếu tác phẩm nghệ thuật sắp đặt bị xóa hoặc xóa, các NFT sẽ trở thành “Quái vật ma” duy nhất. Vào ngày 13 tháng 4, lô đầu tiên gồm năm Quái vật béo hiện có sẽ được đúc và bán đấu giá trên blockchain của Rarible. Sau cuộc đấu giá ban đầu này, bốn bộ quái vật khác chưa sơn sẽ được đúc trong những tháng tới.

Meme đầu tiên tham gia nền tảng Ethernity giảm

NFT Roundup: A Closer Look at Key Developments Over the Last Week

Chỉ cách ngày ra mắt chính thức của Ethernity Chain chỉ vài ngày nữa vào ngày 12 tháng 4, nền tảng này đã thông báo rằng nó sẽ bán đấu giá meme đầu tiên của Jason Heuser được thiết kế ban đầu vào năm 2012. Nền tảng NFT, quyên góp một phần của tất cả số tiền thu được cho các hoạt động từ thiện , nỗ lực mang đến những nội dung sưu tầm độc quyền, hiếm có từ các nghệ sĩ, vận động viên, nghệ sĩ giải trí và những người truyền bá trong ngành nổi tiếng.

Để tỏ lòng tôn kính với chính Internet, meme và NFT, nền tảng này đã hợp tác với Heuser để giới thiệu phiên bản đúc của meme “Chào mừng đến với Internet” khi Ethernity tìm cách thu hút sự chú ý về cách NFT có thể giúp trực tiếp thưởng cho những người sáng tạo vì những nỗ lực của họ . Tổng cộng, cuộc đấu giá sẽ bao gồm 299 tác phẩm khác ngoài tác phẩm ban đầu của Heuser.

Hỗ trợ video NFT mở rộng với tính năng Bằng chứng quyền sở hữu

Để giải quyết mối quan tâm ngày càng tăng trong việc hợp nhất nội dung video với NFT, Videocoin, công ty vận hành mạng xử lý video phi tập trung, đang tích hợp Filecoin để xây dựng nền tảng đúc, lưu trữ và giao dịch NFT video. Không giống như các mạng khác chỉ đơn giản đúc mã thông báo không thể thay thế, tích hợp mới này sẽ thấy Filecoin cũng cung cấp Bằng chứng Quyền sở hữu để giải quyết các điểm khó khăn liên quan đến xác thực quyền sở hữu và xác minh nguồn gốc.

Mạng lưu trữ blockchain phi tập trung của Filecoin hiện tự hào có dung lượng khoảng 2,5 tỷ gigabyte. Nhờ quy mô này, tích hợp mới được công bố có thể giúp chủ sở hữu video khai thác giá trị danh mục của họ bằng cách cung cấp chính cơ sở hạ tầng thực tế. Bằng cách mở rộng, Videocoin sẽ cung cấp kiến trúc cần thiết để tối ưu hóa nền tảng nhằm tránh chi phí cao và các hạn chế về lưu trữ đặc trưng cho các NFT được lưu trữ trên Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan